Ferdinand so sánh Hojlund với Nunez
Đăng ngày:3 Tháng Tám, 2023

Ferdinand so sánh Hojlund với NunezFerdinand so sánh Hojlund với Nunez

“Điều đầu tiên bạn phải xem xét đó là tiềm năng to lớn. Bất kỳ ai đã theo dõi Hojlund thi đấu thì sẽ thấy cậu ấy có những phẩm chất mà bạn mong muốn. Cậu ấy phù hợp với Premier League”, cựu danh thủ của MU mở đầu.

“Tôi nghĩ mức phí chuyển nhượng nằm ngoài tầm kiểm soát của Hojlund. Tôi nhìn thấy hình bóng của Darwin Nunez ở đây. Mùa trước là mùa giải Nunez thích nghi. Cậu ấy là một tiền đạo trẻ đến với Premier League. Mọi thứ của cậu ấy đều phù hợp với giải đấu một cách hoàn hảo, song nó không diễn ra suôn sẻ như cậu ấy mong muốn.

Tôi nghĩ mùa giải tới, chúng ta sẽ được thấy một Nunez hoàn toàn khác tại Liverpool. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra với Hojlund, mặc dù rõ ràng là tôi muốn cậu ấy trải qua một mùa giải tốt hơn thế. Cậu ấy có thể làm tốt nhưng sẽ mất thời gian để điều chỉnh. Các phẩm chất vẫn còn đó song không thể lập tức phát huy”, Ferdinand nói thêm.

Những đánh giá của Ferdinand nghe chừng khá hợp lý bởi Premier League chưa bao giờ là môi trường dễ chơi với các cầu thủ mới. Mùa trước, bản thân Hojlund cũng chỉ thi đấu ở mức chấp nhận được tại Atalanta chứ không có gì bùng nổ, với 9 bàn sau 32 lần ra sân ở Serie A. Đánh giá một cách khắt khe, đây là con số kém so với một trung phong.

Hè năm ngoái, Nunez gia nhập Liverpool từ Benfica với rất nhiều kỳ vọng. Tiền đạo người Uruguay cũng có thể hình, tốc độ và sự càn lướt tốt để thi đấu tại Premier League. Tuy nhiên, anh đã trải qua mùa giải 2022/23 khó khăn với The Reds, ghi 15 bàn sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Hojlund cũng rơi vào tình cảnh như Nunez, khi mức phí chuyển nhượng, sự kỳ vọng to lớn cùng môi trường mới như ngọn núi đè xuống vai anh.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183