Fan MU biểu tình phản đối cho Greenwood quay lại thi đấu
Đăng ngày:12 Tháng Tám, 2023

Fan MU biểu tình phản đối cho Greenwood quay lại thi đấu Fan MU biểu tình phản đối cho Greenwood quay lại thi đấu

Vào tháng 1/2022, Mason Greenwood bị bắt sau khi dính cáo buộc hành hung và cưỡng hiếp bạn gái. Sau thời gian dài điều tra, Greenwood được tuyên bố vô tội. Dù đã được tuyên trắng án trong scandal hành hung bạn gái, nhưng Greenwood vẫn chưa chính thức được trở lại đội hình MU. 

Tuy nhiên, MU cho biết sẽ tiến hành điều tra nội bộ và vẫn chưa cho Greenwood trở lại thi đấu. Như ở đợt du đấu vừa qua của CLB, Greenwood cũng không có tên. Quỷ đỏ dự kiến sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về Greenwood trước màn đối đầu Wolverhampton ở vòng mở màn Premier League 2023/24.

Lúc này, một số CĐV M.U đã tập trung bên ngoài SVĐ Old Trafford để phản đối Greenwood tái xuất, khi giơ cao tấm băng rôn với nội dung: “Các CĐV nữ không muốn Greenwood trở lại – Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ”.

Thậm chí, trên trang mạng xã hội Twitter, nhóm CĐV này cho biết sẽ tổ chức 1 cuộc biểu tình quy mô lớn ở Old Trafford vào thứ Hai (14/8) tuần tới, ngay trước trận đấu với Wolves để phản đối việc Greenwood ở lại CLB: “Đã đến lúc CLB phải đứng lên và đưa ra quyết định đúng đắn. MU luôn có những tiêu chuẩn. Nếu bạn (ám chỉ Greenwood) không đáp ứng những tiêu chuẩn đó, thì bạn buộc phải ra đi. Đây là lúc CLB buộc phải đưa ra lựa chọn. Họ sẽ chọn tiền bạc, danh hiệu, hay họ sẽ đứng về phía những NHM vẫn luôn dõi theo và ủng hộ họ mỗi tuần”.

Hiện MU vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Về phần mình, Greenwood hiện đang tập luyện riêng với sự hướng dẫn của HLV cá nhân. Có một vài CLB ở ngoài nước Anh sẵn sàng chiêu mộ Greenwood.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183