Fan Chelsea đặt biệt danh cho bộ ba tiền vệ mới trêu tức Liverpool
Đăng ngày:15 Tháng Tám, 2023

Fan Chelsea đặt biệt danh cho bộ ba tiền vệ mới trêu tức LiverpoolFan Chelsea đặt biệt danh cho bộ ba tiền vệ mới trêu tức Liverpool

“LFC” là biệt danh mà fan Chelsea đặt cho bộ ba tiền vệ Romeo Lavia, Enzo Fernandez và Moises Caicedo. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể thấy biệt danh này trùng với tên viết tắt của Liverpool.

Chẳng rõ có phải cổ động viên Chelsea cố gắng châm chọc Liverpool hay không, song các fan của The Reds có lý do để cảm thấy không vui. Ít ngày qua Liverpool đã liên tục để mất các mục tiêu quan trọng ở hàng tiền vệ vào tay Chelsea, bất chấp đã tiến rất gần đến chữ ký của họ.

Đầu tiên, Liverpool đã đạt thỏa thuận với Brighton về trường hợp của Moises Caicedo, song tiền vệ người Ecuador một mực từ chối The Reds, khẳng định chỉ muốn gia nhập Chelsea. Rốt cuộc, Chelsea đã chiêu mộ thành công Caicedo với giá kỷ lục 115 triệu bảng.

Hụt Caicedo, Liverpool chuyển hướng sang Lavia của Southampton. Đội bóng thành phố Cảng đã được The Saints đồng ý mức phí 60 triệu bảng cho tiền vệ 20 tuổi, nhưng bản thân ngôi sao này lại muốn đến Chelsea. Giờ đây, Liverpool không biết phải làm sao khi các mục tiêu then chốt của họ đều thuộc về Chelsea.

Trên thực tế, bộ ba LFC hứa hẹn sẽ mang đến cho Chelsea nguồn sức mạnh không lồ ở tuyến giữa trong thời gian tới. Với sự hiện diện của Caicedo, Enzo sẽ thoải mái làm nhiệm vụ chia bài, kiến thiết cho tuyến trên thay vì phải cáng đáng quá nhiều nhiệm vụ như hiện nay.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183