Fan Arsenal gọi Arteta là thiên tài
Đăng ngày:7 Tháng Tám, 2023

Fan Arsenal gọi Arteta là thiên tàiFan Arsenal gọi Arteta là thiên tài

Sau 8 lần liên tiếp thất bại, Mikel Arteta cuối cùng cũng thắng được Pep Guardiola và giúp Arsenal giành được danh hiệu đầu tiên trước thềm mùa giải mới. Một chiến thắng có yếu tố may mắn, một danh hiệu không thực sự được đánh giá cao, nhưng là bước ngoặt tâm lý cho cả Arteta lẫn Arsenal trong hành trình hướng đến chức vô địch Ngoại hạng Anh sau hơn hai thập kỷ.

Chiến thắng 4-1 trên chấm 11m sau khi hòa nhau 1-1 ở 90 phút chính thức trên sân Wembley, đã mang tới cho NHM Arsenal sự phấn khích. Trên mạng xã hội ngay lập tức xuất hiện những lời khen có cánh dành cho HLV Arteta.

Một người viết trên Twitter: “Điều quan trọng nhất đối với các cầu thủ là sự tự tin để đánh bại Man City”. “Đây mới chỉ là khởi đầu”, một người khác lên tiếng. “Arteta là thiên tài, có vẻ như ông ấy đã sẵn sàng để đưa Arsenal trở lại sau thất bại ở mùa giải trước”, người thứ ba chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số fan cũng tỏ ra hóm hỉnh với những lời bình luận cho rằng, HLV Arteta dường như đã có sự chuẩn bị từ trước cho loạt sút luân lưu này, bởi ở trận giao hữu trên đất Mỹ họ cũng đá penalty với MU dù thua sau 90 phút chính thức.

Một người nói: “Những cú đá phạt 11m trước mùa giải cuối cùng lại khá hữu ích”. Một người khác nói: “Chính Arsenal và Arteta đã yêu cầu thực hiện loạt sút luân lưu sau trận đấu ở Mỹ để chuẩn bị cho điều này”. Còn người thứ ba viết: “Có vẻ như kế hoạch của Arteta muốn các trận đấu trước mùa giải có đá 11m đang mang lại kết quả”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183