Everton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:30 Tháng Một, 2024

Everton thắng kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Fulham – Everton sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Everton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 30/1: Everton thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Everton đang chơi tốt trên sân khách ở Premier League. Ngày 17/12, họ gặp Burnley. Trận này, Everton chấp ¼ và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 3/12, Everton hành quân đến sân Nottingham. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và Everton thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận sân khách gần nhất, thầy trò HLV Sean Dyche đã thắng kèo châu Á 4 lần. Đội bóng này đang đá rất lỳ lợm khi xa nhà.

Với Fulham, phong độ của họ gần đây là bất ổn. Trong trận sân nhà gần nhất, họ gặp Newcastle. Trận này, Fulham được chấp ½ nhưng thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Trong 8 trận gần nhất, Fulham đã thua kèo châu Á tới 5 lần.

Nên nhớ, Fulham đang đứng thứ 13 trên BXH. Còn Everton góp mặt ở nhóm cầm đèn đỏ. Nhưng Fulham đá sân nhà mà có tỷ lệ 0:0 hoặc 0:1/4 là khoảng tỷ lệ không thiên về việc đội bóng thành London có thể thắng kèo châu Á. Cuối cùng, đây cũng là cặp đấu không thiên về đội chủ nhà. Trong 6 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì đội chủ nhà đều không thắng. Hãy đặt niềm tin vào Everton +1/4 trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183