Chủ nhà sớm giành vé vào bán kết
Đăng ngày:13 Tháng Mười Hai, 2021

Chủ nhà sớm giành vé vào bán kết


Khi kết quả bốc thăm AFF Cup 2020 được công bố, Singapore đã tỏ ra khá vui mừng khi rơi vào bảng A. Nước chủ nhà AFF Cup 2020 đã tránh được hàng loạt đối thủ lớn như Malaysia hay Việt Nam ở vòng bảng nên khi gặp Philippines, Myanmar, Singapore có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Singapore lợi thế đủ đường từ kết quả bốc thăm cho đến lịch thi đấu khi đối thủ đáng gờm nhất mang tên Thái Lan sẽ là cửa ải cuối cùng ở vòng bảng.

Singapore đã lần lượt gặp Myanmar và Philippines. Đây là những đối thủ trực tiếp cạnh tranh tấm vé vào bán kết với nước chủ nhà và điều không thể tuyệt vời hơn khi Singapore đã thắng liên tiếp 2 trận.

Có được 6 điểm và đang tạm xếp nhì bảng A sau Thái Lan (cũng có 6 điểm), Singapore đã bỏ sau lưng Myanmar lẫn Philippines. Cánh cửa vào bán kết đã rất rộng mở với Singapore khi đối thủ tối ngày 14/12 là Timo Leste vốn đang là đội bóng yếu nhất bảng sau 3 trận toàn thua, thậm chí chưa ghi nổi bàn thắng nào từ đầu giải.

Singapore được dự đoán sẽ giành chiến thắng dễ dàng trước Timor Leste để qua đó chính thức điền tên mình vào bán kết, và nhiều khả năng trận cuối vòng bảng gặp Thái Lan với họ chỉ mang tính xác định đội đứng đầu bảng A mà thôi.

DỰ ĐOÁN: 4-0

Đội hình dự kiến

Singapore: Sunny, Hamzah – Baharudin – Fandi – Nazari, Sulaiman, Ramli – Harun – Song – Anuar, Fandi

Timor Leste:  Pereira, Viegas, Almeida, Soares, Mouzinho, Junior, Gusmao, Frith, Fernandes, Gali, Mesqita.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA SINGAPORE

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY TIMOR LESTEMUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183