Everton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:11 Tháng Mười Một, 2023

Everton thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận Crystal Palace vs Everton sẽ diễn ra lúc 22h00 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Everton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 11/11: Everton thắng kèo châu Á

Trận này, Crystal Palace chấp 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Everton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Crystal Palace đang trong dây chơi tệ theo kèo châu Á. Ngày 28/10, họ tiếp đón Tottenham trên sân nhà. Trận này, Spurs chấp với tỷ lệ 3/4 và Crystal Palace thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/10, họ gặp Newcastle, trận này, Crystal Palace được chấp 1 ¼ trái bóng nhưng thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận gần nhất, Crystal Palace đã thua kèo châu Á 4 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

Với Everton, họ lại đang hồi sinh giai đoạn gần đây. Ngày 4/11, họ tiếp đón Brighton trên sân nhà. Trận này, Everton được chấp 1/4 trái bóng và hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 2/11, Everton gặp Burnley. Họ chấp đối thủ 1 hoà và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Everton đã thắng kèo châu Á 4 lần. Nói vậy để thấy Everton đang trong dây thắng kèo châu Á khá tốt.

Thêm một điều đáng chú ý nữa là Everton đang có đầy đủ đội hình tốt nhất giai đoạn này. Sự trở lại của Calvert-Lewin ở phong độ cao giúp lối chơi bóng bổng và dài của họ hiệu quả hơn rất nhiều. Còn Crystal Palace vẫn vắng cặp tiền đạo số 1 là Eze, Olise. Chính điều này khiến họ chơi kém trong mùa bóng năm nay. Everton sẽ có điểm trên sân khách.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183