Chính thức! MU xác nhận chia tay Greenwood
Đăng ngày:21 Tháng Tám, 2023

Chính thức! MU xác nhận chia tay GreenwoodChính thức! MU xác nhận chia tay Greenwood

Quá trình điều tra của đội bóng bắt đầu từ tháng 2/2023, sau khi tất cả các cáo buộc chống lại Mason được bãi bỏ. Xuyên suốt quá trình điều tra, chúng tôi đã tính đến mong muốn, quyền lợi và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc cùng với các tiêu chuẩn và giá trị của câu lạc bộ, đồng thời tìm cách đối chiếu càng nhiều thông tin cũng như bối cảnh càng tốt. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải tiến hành một cách cẩn thận để thu thập bằng chứng không thuộc phạm vi công cộng, kể cả từ những người có vai trò trực tiếp đến vụ việc.

Dựa trên bằng chứng thu thập được, chúng tôi đã kết luận rằng tài liệu được đăng lên mạng xã hội không cung cấp một bức tranh đầy đủ và Mason không phạm các tội mà ban đầu anh ấy bị buộc tội. Và như Mason công khai thừa nhận ngày hôm nay, anh ấy đã phạm sai lầm và phải chịu trách nhiệm.

Tất cả những người liên quan, bao gồm cả Mason đều nhận ra những khó khăn khi anh ấy bắt đầu lại sự nghiệp của mình tại Man United. Do đó, cả hai bên đã nhất trí rằng sẽ là thích hợp nhất nếu anh ấy rời Old Trafford, và bây giờ chúng tôi sẽ làm việc với Mason để đạt được kết quả đó”, thông báo được trang chủ của MU đưa ra.

Không lâu sau đó, Mason Greenwood cũng đưa ra thông báo chính thức: “Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng tôi hiểu mọi người sẽ đánh giá tôi vì những gì họ đã thấy và nghe trên mạng xã hội, và tôi biết mọi người sẽ nghĩ những điều tồi tệ nhất. Tôi lớn lên và biết rằng bạo lực trong bất kỳ mối quan hệ nào đều là sai trái, tôi không làm những điều mà mình bị buộc tội và vào tháng 2 vừa qua, tôi đã được xóa mọi cáo buộc”.

Tuy nhiên, tôi thừa nhận mình đã phạm sai lầm trong mối quan hệ của mình và tôi chịu trách nhiệm về những tình huống dẫn đến bài đăng trên mạng xã hội. Tôi đang học cách hiểu trách nhiệm của mình để nêu gương tốt với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và tôi đang tập trung vào trách nhiệm lớn lao là một người cha, cũng như một người chồng tốt. 

Quyết định hôm nay là một phần của quá trình hợp tác giữa Manchester United, gia đình tôi và tôi. Quyết định tốt nhất cho tất cả chúng ta là để tôi tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình khi rời Old Trafford, nơi mà sự hiện diện của tôi sẽ không gây phiền nhiễu cho câu lạc bộ. Tôi cảm ơn câu lạc bộ vì sự hỗ trợ của họ kể từ khi tôi gia nhập đội bóng lúc 7 tuổi. MU sẽ luôn có một phần trong trái tôi”, Greenwood nói thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183