Everton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:9 Tháng Ba, 2024

Everton thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Everton vs MU sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Everton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 9/3: Everton thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là MU chấp từ 1/2 đến 3/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Everton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi MU không có duyên thắng kèo châu Á khi đá trên sân nhà. Ở trận gần nhất đá tại Old Trafford, họ gặp Fulham và chấp đối thủ ¾ trái bóng. Trận này, MU chơi rất tệ, thua 1-2 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 15/1, họ tiếp Tottenham trên sân nhà. Quỷ đỏ chấp ½ và hoà 2-2, vẫn là đội thua kèo châu Á dù đã 2 lần dẫn trước Spurs. Trong 6 trận gần nhất trên sân nhà, MU đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Tính rộng hơn, trong 11 trận gần nhất tại Old Trafford, Quỷ đỏ đã thua kèo châu Á tới 8 lần. Nói vậy để thấy phong độ trên sân nhà của MU là không tốt.

Ngoài ra, MU cũng không có duyên thắng Everton trong những lần đụng độ gần đây tại Old Trafford. Cụ thể, hôm 2/10/21, họ tiếp đón Everton và chấp 1 hoà. Trận này, Quỷ đỏ hoà 1-1 và là đội thua kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất tiếp đón Everton trên sân nhà ở Premier League, MU đã thua kèo châu Á tới 3 lần.

Cuối cùng, cần biết là MU trận này sẽ phải đối đầu với một Everton có hàng phòng ngự khá tốt. Quỷ đỏ chắc chắn sẽ phải chơi tấn công trận này, khi Everton là dạng đội bóng chơi phòng ngự và sử dụng bóng dài. Mà áp đặt thế trận và tấn công không phải điểm mạnh của thầy trò Ten Hag.

Ở trận đấu sớm nhất vòng, việc MU có tỷ lệ chấp như hiện tại cũng không thiên về việc họ thắng kèo châu Á. Hãy đặt niềm tin vào Everton +3/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183