Đất Cảng có cắt chuỗi bất thắng?
Đăng ngày:6 Tháng Ba, 2024

Đất Cảng có cắt chuỗi bất thắng?


Phân tích lực lượng Hà Tĩnh vs Hải Phòng

Hà Tĩnh vừa có trận đấu rất hay trên sân Hàng Đẫy của chủ nhà Công An Hà Nội ở vòng 12. Ở đấy, dẫu để CAHN gỡ hoà ở phút bù giờ bằng bàn thắng của Quang Hải, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Thành Công làm những người hâm mộ Hà Tĩnh phải tự hào về đội bóng con cưng của mình. Qua đó, đội bóng núi Hồng đang rất hưng phấn khi về sân nhà tiếp đón Hải Phòng.

Trong khi đó, Hải Phòng cũng vừa giành 1 điểm trước Thể Công Viettel trên sân nhà Lạch Tray. Đã không vui khi chỉ có 1 điểm trên sân nhà, HLV Chu Đình Nghiêm còn sầu hơn khi đội bóng đất Cảng tiếp tục nối dài mạch trận không biết mùi chiến thắng lên con số 6, trong đó có đến 4 trận thua. Do đó, có thể hiểu đội bóng đất Cảng đang khát thắng như thế nào.

Tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà, nên đương nhiên Hà Tĩnh đang rất muốn có điểm, thậm chí là giành trọn 3 điểm trước một đối thủ đang có nhiều biến động về lực lượng. Thực tế, Hà Tĩnh lâu nay không được đánh giá cao bằng Hải Phòng, nhưng đội bóng này vừa có những sự bổ sung khá đáng kể, trong đó có Lương Xuân Trường từ Hải Phòng về đầu quân, nên đây là điều chẳng dễ cho đội khách đất Cảng ở cuộc so kè này.

Ngược lại, với mạch 6 trận không thắng, có thể hiểu Hải Phòng đang khát thắng ra sao để có thể cắt đứt chuỗi trận bết bát vừa qua. Đây cũng có thể xem là thành tích tệ nhất của Hải Phòng, kể từ lúc HLV Chu Đình Nghiêm về nắm đội từ mùa giải 2022. Với 6 trận không thắng, Hải Phòng đang rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng tổng sắp với 13 điểm, bằng điểm với Hà Tĩnh, nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số.

Thông tin lực lượng Hà Tĩnh vs Hải Phòng mới nhất

Hà Tĩnh vừa có sự bổ sung Xuân Trường, Trọng Hoàng, Ibara và hầu hết đều thể hiện khá ổn trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Công An Hà Nội vừa qua. Ngược lại, Hải Phòng sẽ mất Văn Tới và Hoài Dương vì chấn thương, trong lúc Elogo vẫn đang trong quá trình hoà nhập cùng đồng đội, nên đây sẽ là bài toán khó cho HLV Chu Đình Nghiêm trong việc sắp xếp đội hình thi đấu.

Đội hình dự kiến Hà Tĩnh vs Hải Phòng

  • Hà Tĩnh: Thanh Tùng, Anh Quang, Viết Triều, Văn Đức, Trọng Hoàng, Bruno Ramires, Trung Học, Văn Bửu, Phi Sơn, Diallo, Ibara.
  • Hải Phòng: Đình Triệu, Bissainthe, Văn Đại, Nhật Minh, Hoàng Nam, Mạnh Dũng, Hữu Sơn, Việt Hưng, Tiến Dũng, Lucao, Elogo.

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số trận Hà Tĩnh vs Hải Phòng

Dẫu không quá nổi trội về chuyên môn và lực lượng, nhưng việc đang tạm xếp thứ 11 trên bảng tổng sắp với 13 điểm là kết quả khá thấp với Hà Tĩnh. Vì thế, có thể hiểu khi về tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà, lẽ đương nhiên thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ muốn giành trọn 3 điểm để cải thiện thứ hạng.

Trong khi đó, với 6 trận liên tiếp chưa thắng, Hải Phòng càng khát 3 điểm hơn bao giờ hết, và mục tiêu của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đặt ra ở trận này là phải có điểm, thậm chí là giành điểm tối đa để có thể cải thiện được thành tích và cắt đứt được chuỗi trận tệ hại vừa qua.

Xét đối đầu, trong 6 lần gặp nhau Hà Tĩnh thắng 2, hòa 3 và thua 1 nên đây sẽ là điểm tựa niềm tin cho thầy trò HLV Nguyễn Thành Công. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, chủ nhà Hà Tĩnh sẽ phải trả giá, vì Hải Phòng không hề là đối thủ dễ chịu, đặc biệt trong cảnh đang khát chiến thắng, đội bóng đất Cảng biết đâu sẽ tạo nên bất ngờ trong chuyến làm khách này.

Dự đoán: 1-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183