Cơ hội cho U23 Indonesia?
Đăng ngày:11 Tháng Chín, 2023

Cơ hội cho U23 Indonesia?


Phong độ gần đây giữa U23 Turkmenistan vs U23 Indonesia

U23 Turkmenistan đã có trận thắng đậm 4-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa nên đang có 3 điểm. Tuy nhiên, chiến thắng này chỉ giúp họ đứng nhì bảng K, bởi đối thủ U23 Indonesia còn thắng đậm đến 9-0 để vượt lên đầu bảng, do hơn hiệu số dù bằng điểm. Vì thế, trận đấu giữa U23 Turkmenistan vs U23 Indonesia sẽ quyết định xem ai sẽ giành ngôi đầu bảng, qua đó đoạt vé đi tiếp vào vòng chung kết. 

Thực tế sẽ rất khó nhận định về phong độ gần đây của U23 Turkmenistan, bởi những trận đấu của họ đã diễn ra cách đây hơn 1 năm. Theo đó, ngoài trận thua 0-1 trước U23 Australia, đội bóng này có kết quả không quá tệ khi hoà U23 Qatar và thắng U23 Iran. dậy vậy, một đội bóng trong một năm không tham dự một giải đấu chính thức nào sẽ rất khó nói về thực lực của họ khi quá nhiều thay đổi.

Ngược lại, U23 Indonesia lại tham dự nhiều trận đấu trong thời gian gần đây, đặc biệt là tại giải vô địch Đông Nam Á 2023 vừa diễn ra tại Thái Lan. Vì thế, phong độ và thành tích thi đấu của đội bóng trẻ xứ Vạn đảo vẫn khá ổn. Thậm chí giới chuyên môn còn nhận định phong độ của họ hiện đang tốt hơn cả U23 Turkmenistan. 

Các trận đấu gần nhất giữa U23 Turkmenistan vs U23 Indonesia

Lực lượng của U23 Turkmenistan vs U23 Indonesia

Cả hai đội đang sở hữu lực lượng tốt nhất ở cuộc đối đầu này.

MTBD dự đoán

Cả hai đội chưa từng đối đầu nhau, nhưng nếu xét về tên tuổi và vị trí trên bảng xếp hạng FIFA thì hiện Turkmenistan đang tốt hơn với vị trí 138, trong lúc Indonesia là 150. Tuy nhiên, xét thực lực và phong độ thi đấu trong thời gian gần đây, U23 Indonesia được đáng giá cao hơn và đó là cơ hội cho đội bóng trẻ xứ Vạn đảo nuôi hy vọng giành vé để có mặt ở vòng chung kết trong trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 3-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183