Bản tổng duyệt đáng giá
Đăng ngày:1 Tháng Chín, 2022

Bản tổng duyệt đáng giá


 U20 Việt Nam đã có quá trình chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023 kỹ lưỡng không chỉ về mặt thời gian mà còn được tham dự nhiều trận giao hữu quốc tế.

Sau giải U19 Đông Nam Á với 7 trận đấu, đoàn quân của ông Đinh Thế Nam được thử lửa ở giải U19 Quốc tế tại Bình Dương với 4 trận đấu khác.

Chuyến tập huấn tại Nhật giúp cho U20 Việt Nam có cơ hội để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thêm với 3 đối thủ có trình độ chuyên môn cao hơn.

Và cuộc đối đầu với U20 Palestine là trận giao hữu cuối cùng và được coi là bản tổng duyệt cho hành trình chuẩn bị vừa qua trước khi HLV Đinh Thế Nam đưa ra quyết định về nhân sự.

Thời gian chuẩn bị dài, được thi đấu đến tổng cộng 14 trận kể cả giao hữu lẫn giao hữu nhưng điều lấy làm tiếc là trong quãng thời gian chuẩn bị rất quý báu này, U20 Việt Nam lại không tập hợp được đội quân hùng hậu nhất ở lứa tuổi.

Lý do, nhiều cầu thủ xuất sắc hơn bận phục vụ cho CLB khi V.League và hạng nhất đang diễn ra và các đội bóng cần cầu thủ để thi đấu.

Có thể thấy, nhiều cầu thủ đang thậm chí đang chơi đá chính thức như Phi Hoàng, Vĩ Hào, Văn Cường… ở các đội của V.League cũng như gần cả chục cầu thủ đang khoác áo đội bóng ở hạng nhất.

Trong lúc đó, nhiều cầu thủ đã được triệu tập và tập luyện trong thời gian qua có chuyên môn không được đánh giá cao như các cầu thủ chưa góp mặt. Thế nên, cuộc so tài với Palestine là cơ hội để HLV Đinh Thế Nam kiểm chứng lại cách vận hành lối chơi, bộ khung chính.

 Đặc biệt, đây là dịp để BHL đánh giá thêm một lần nữa đội hình dự bị trước khi đưa ra quyết định thay thế, bổ sung để đảm bảo được lực lượng tốt cho vòng loại sắp  tới. 

Đội hình dự kiến trận đấu giữa U20 Việt Nam vs U20 Palestine

U20 Việt Nam: Huy Hoàng, Bảo Long, Hoàng Cảnh, Đức Anh, Hồng  Phúc, Văn Khang, Thái Sơn, Hoàng Dương, Anh Tú, Quốc Việt, Đình Bắc. 

U20 Palestine: Mahdi, Yazan, Shadid, Abuqbita, Hasanain, Alghazzawi, Cheikh Kassem, Emad Suleiman, Derbas, Abu Jarad, Perez Medina. MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183