Club America thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Mười, 2023

Club America thắng kèo châu Á


Kèo phao cứu sinh Trận Club America – Pachuca ở giải VĐQG Mexico sẽ diễn ra lúc 10h sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Club America sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo phao cứu sinh 3/10: Club America thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Club America đang có phong độ cao thời gian gần đây. Ngày 1/10, họ gặp Pumas Unam. Trận này, Club America chấp ¾ và thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/9, họ gặp Queretaro. Trận này, Club America chấp ¾ và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Hay ngày 17/9, họ gặp Chivas Guadalajara. Trận này, Club America chấp ½ và thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Club America đã thắng kèo châu Á 4 lần. Trận này nhiều khả năng là sẽ không có ngoại lệ.

Trong khi đó, Pachuca lại chơi bất ổn trên sân khách ở giải VĐQG Mexico. Bằng chứng là ngày 4/9, họ hành quân đến sân Toluca. Trận này, Pachuca được chấp ¼ và thua 0-5, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/8, họ tới làm khách trên sân Queretaro. Trận này, Pachuca chấp ¼ nhưng chỉ hòa 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á.

Tính rộng hơn, trong 5 trận sân khách gần nhất, Pachuca đã thua kèo châu Á 4 lần. Cuối cùng, cần biết thêm là trong những trận tiếp đón Pachuca trên sân nhà, thông thường Club America chỉ chấp đối thủ ½ trái bóng. Tuy nhiên, trận này họ lại chấp lên ¾. Rất có thể là Club America sẽ có chiến thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183