Chủ nhà cản đường đại gia?
Đăng ngày:30 Tháng Chín, 2022

Chủ nhà cản đường đại gia?


Những diễn biến khó lường ở cuộc đua nhóm cuối bảng V.League đã khiến cho Thanh Hoá đang bị phả hơi nóng. Đến lúc này, Thanh Hoá đang xếp thứ 8 trên BXH với 18 điểm và chỉ còn hơn đội xếp thứ 11 là HL Hà Tĩnh 3 điểm. Nói thế để thấy rằng mọi thứ sẽ đảo chiều rất nhanh sau 1 vòng đấu. Hơi nóng mà các đội tạo nên khiến Thanh Hoá không thể “khoanh tay đứng nhìn” mà phải hết sức tập trung cho trận đấu vòng 17 gặp Bình Định. Trên thực tế, Thanh Hoá đang thi đấu kém hơn các đội nhóm cuối 1 trận và hơn bao giờ hết đội bóng xứ Thanh sẽ phải dốc toàn lực cho cú tăng tốc của mình.

Ở đấu trường V.League, Thanh Hóa vẫn thường phát huy tối đa lợi thế sân nhà của mình để tích luỹ điểm số và gặp Bình Định chính là cơ hội để Văn Thắng cùng đồng đội cụ thể hoá lợi thế bằng chiến thắng. Tại vòng 16, khi Hà Nội bị cầm chân trên sân Thống Nhất thì Bình Định không tài nào thắng được Hải Phòng nên bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách về điểm số. Lúc này Bình Định đang có được 27 điểm, kém Hà Nội 4 điểm và khi mùa giải còn rất dài thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Năm nay Bình Định được đầu tư mạnh nhất so với các đội V.League khi có đến 12 tân binh về đầu quân.

Dù vậy phong độ của Bình Định không phải lúc nào cũng ổn định và việc họ mất điểm trước những đội bị đánh giá yếu hơn đã xảy ra thường xuyên. Bình Định vẫn thường hiệu quả khi chủ động phòng ngự và phản công cực sắc với sự nhanh nhẹn của Hendrio và J.Lynch. Tuy nhiên, trước Thanh Hoá thì nhiều khả năng đội nhà sẽ chơi phòng ngự chặt chẽ và rình rập các pha phản công. Thế nên khi chủ động áp đặt lối chơi, tấn công trực diện thì chưa chắc hàng công của Bình Định có thể xuyên thủng lưới đối thủ.

MTBD dự đoán kết quả Thanh Hoá vs Bình Định: 1-0

Đội hình dự kiến Thanh Hoá vs Bình Định

Thanh Hoá: Thanh Diệp, Tiến Dũng, Minh Tùng, Gustavo, Văn Lợi, Ngọc Tân, Thành Long, Văn Thắng, Pinto, Quốc Phương, Santos

Bình Định: Văn Lâm, Tấn Tài, Thanh Hào, Thanh Thịnh, Schmidt, Văn Thành, Văn Thuận, Xuân Nam, Hendrio, Lynch, Rafaelson

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY THANH HOÁ

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY BÌNH ĐỊNHMUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183