Chọn cửa trên trận Sheffield Wednesday vs Leeds
Đăng ngày:8 Tháng Ba, 2024

Chọn cửa trên trận Sheffield Wednesday vs Leeds


Ở trận Sheffield Wednesday vs Leeds diễn ra vào 03h00 ngày 9/3 ở vòng 37 giải Hạng Nhất Anh, đội khách chấp đối thủ tới ¾ trái. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Leeds.


Kèo vàng 8/3: Chọn cửa trên trận Sheffield Wednesday vs Leeds

Không phải vô cớ mà dù phải đá sân khách, nhưng Leeds vẫn phải chấp Sheffield Wednesday khá sâu. Vì khoảng cách giữa hai đội hiện là 38 điểm và… 20 bậc trên BXH của Championship. Trong khi Leeds đang xếp thứ 3 với 76 điểm, chỉ kém 2 điểm so với tấm vé thăng hạng trực tiếp, thì Sheffield Wednesday đứng áp chót với điểm số bằng đúng 1/2 của đối thủ (38).

Không chỉ có vậy, các thống kê hiện tại cũng nghiêng về phía đội khách. Có thể, Sheffield Wednesday đang chơi khá tốt khi toàn thắng 4 trận gần nhất ở giải Hạng Nhất Anh. Nhưng đội chủ nhà lại thường có kết quả khá tệ khi phải đối mặt với những đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn. Bằng chứng là họ đã thua kèo châu Á ở 5/7 gần đây được chấp bóng từ ¾ trái trở lên.

Ngược lại, Leeds đang cho thấy phong độ ổn định hơn nhiều. Đội bóng của HLV Daniel Farke đã thắng kèo châu Á ở 6/9 trận vừa qua, và thắng kèo châu Á ở 6/8 trận sân khách gần đây. Chưa hết, Leeds còn thắng kèo châu Á ở cả 5 trận gần nhất phải chấp bóng đúng ¾ trái.

Nhìn vào những thống kê này, rõ ràng người ta sẽ có nhiều lý do hơn để đặt niềm tin vào đội khách. Chuỗi trận thăng hoa của đội chủ nhà nhiều khả năng sẽ kết thúc ở trận đấu đêm nay, khi họ phải đối đầu với một đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Và cửa trên sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn cho các nhà đầu tư trong cặp Sheffield Wednesday vs Leeds.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183