Chọn chủ nhà trận Genoa vs Bologna
Đăng ngày:23 Tháng Năm, 2024

Chọn chủ nhà trận Genoa vs Bologna


Kèo vàng – Ở trận Genoa vs Bologna diễn ra vào 01h45 ngày 25/5 tại vòng 38 của Serie A, đội chủ nhà được chấp ¼ trái. Và ngoài lợi thế sân nhà, các thống kê hiện tại cũng đang ủng hộ Genoa…


Kèo vàng 24/5: Chọn chủ nhà trận Genoa vs Bologna

Trên lý thuyết, đây chỉ còn là một trận đấu thủ tục. Bởi trong khi Bologna đã có vé dự Champions League, thì Genoa cũng hết hy vọng giành suất dự cúp châu Âu. Tuy nhiên, nhìn dưới góc độ thống kê thì đội chủ nhà đang chiếm ưu thế.

Vì xét về đối đầu, Genoa đang áp đảo khi thắng kèo châu Á ở 5/6 lần hai đội gặp nhau trước đó. Ngoài ra, cặp đấu này còn có một thống kê đặc biệt khác là đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á trong 8/9 lần đối đầu gần nhất. Và cũng không chỉ thành tích đối đầu, cả tương quan phong độ hiện tại cũng nghiêng về đội chủ nhà.

Genoa đã thắng kèo châu Á ở 7/9 trận gần đây, và không thua kèo châu Á ở 7/11 trận sân khách vừa qua (thắng 6, hòa 1). Chưa hết, đội chủ sân Comunale Luigi Ferraris còn thắng kèo châu Á ở 7/9 trận gần nhất xuất hiện bóng chấp ¼ trái. Trong khi đó, Bologna lại đang chơi thiếu ổn định hơn nhiều.

Tuy vẫn đang có chuỗi 9 trận bất bại, nhưng đội bóng này lại để hòa ở 5/7 trận gần đây. Không chỉ vậy, Bologna cũng không thắng kèo châu Á ở 5/7 trận gần nhất (thua 3, hòa 2). Nhìn vào những thống kê ấy, rõ ràng Genoa đang chiếm ưu thế. Và tất cả có thể tin vào kịch bản đội chủ nhà từ hòa đến thắng trong ngày chia tay Serie A mùa 2023/24.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183