Chiến thắng cho U23 Malaysia 
Đăng ngày:9 Tháng Chín, 2023

Chiến thắng cho U23 Malaysia 


Thông tin lực lượng U23 Philippines vs U23 Malaysia

Cả hai đội đầy đủ lực lượng.

Phong độ gần đây U23 Philippines vs U23 Malaysia

Về lý thuyết, Philippines vẫn còn cơ hội để tranh vé dự vòng chung kết. Điều kiện đặt ra là đội bóng này phải đánh bại Malaysia với tỷ số càng đậm càng tốt. Nhưng đó được coi là mục tiêu bất khả thi, bởi lực lượng của Philippines bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Malaysia.

Trước Thái Lan, Philippines đã chấp nhận thế trận “chịu đòn” ngay sau tiếng còi khai cuộc. Dù rất nỗ lực nhưng Sylwyn và đồng đội không tài nào chống đỡ được đội chủ nhà, để rồi phải nhận thất bại với 5 bàn không gỡ.

Malaysia được đánh giá có trình độ tương đồng với Thái Lan, nên dự đoán thế trận một chiều lại diễn ra. Chắc chắn, đoàn quân của ông Elavarasan sẽ nhập cuộc với quyết tâm phải thắng càng đậm càng tốt để cạnh tranh ngôi vì đầu bảng với Thái Lan. 

Malaysia sở hữu lối chơi tấn công đa dạng. Các mũi giáp công của đội bóng này khá lợi hại. Nhưng vấn đề Malaysia cần cải thiện trong cuộc đối đầu với Philippines là khâu dứt điểm. Điều đó đã được thể hiện trong chiến thắng “nhẹ” trước Bangladesh. Nếu không phung phí cơ hội, đội bóng đứng thứ Tư U23 Đông Nam Á 2023 đủ sức để giành một chiến thắng đậm. 

Đội hình dự kiến U23 Philippines vs U23 Malaysia

U23 Philippines: Enrico, John Albert, Yrick, Jacob, Martin, Jared, David kevin, Harry James, Karl Balandra, Jaimie, Selwyn.

U23 Malaysia: Rahadiazli, Ruventhiran, Harith Haiqal, Azam Azmi, Ajmal, Saravanan, Aliff Izwan, Saiful Jamaluddin, Syahir Bashan, Safwan Mazlan, Alif Ikmalrizal. 

MTBD dự đoán kết quả U23 Philippines vs U23 Malaysia: 0-4 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183