Chiến thắng cho chủ nhà?
Đăng ngày:29 Tháng Ba, 2023

Chiến thắng cho chủ nhà?


Phân tích phong độ TP.HCM vs BRVT

Trước khi V.League bước vào giai đoạn nghỉ, TP.HCM đã có trận thắng 2-1 trước B.Bình Dương và điều này đã cứu cho chiếc ghế của HLV Vũ Tiến Thành không bị gãy sớm, bởi trước đó họ đã có liên tiếp 3 trận toàn thua. Trận thắng ấy đã cứu ông Thành, nhưng lại đẩy HLV Lư Đình Tuấn vào chỗ thất nghiệp do bị B.Bình Dương sa thải ngay sau trận thua ấy.

Ở chiều ngược lại, BRVT sẽ có trận đấu đầu tiên của mùa giải mới và lực lượng của đội bóng phố biển ở phía Nam thực sự đang là một câu hỏi. Nói thế, vì họ đã thay gần như toàn bộ lực lượng sau mùa giải 2022. Được biết, thành phần của đội bóng “Ó biển” ở mùa giải này với nòng cốt là các cầu thủ của trung tâm Nutifood và Juventus.

Thời gian nghỉ vừa qua, CLB TP.HCM đã có những trận giao hữu với B.Bình Dương khi thua 0-5 và thắng 3-2, hoặc mới nhất là hoà 2-2 với Long An. Đây được xem là quãng nghỉ quý báu để HLV Vũ Tiến Thành củng cố lại đội quân vốn đang xộc xệch của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là những khoản nợ còn tồn đọng từ những mùa giải trước cần phải được lãnh đạo CLB giải quyết cho hết, kẻo không tinh thần của đội bóng lại tuột dốc như mùa giải trước.

Trong khi đó, các cầu thủ trẻ của BRVT cũng có những trận giao hữu và cả tham dự giải tập huấn vừa qua, nhằm giúp cho các cầu thủ trẻ tích luỹ kinh nghiệm. Vì thế, không ngạc nhiên khi HLV trưởng Nguyễn Minh Phương cho biết: “Chúng tôi hướng đến mùa giải 2023 với một sự tự tin rằng sẽ trao cơ hội ra sân cho các cầu thủ trẻ để họ thi đấu, tích luỹ kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân”.

Các trận gần nhất của hai đội TP.HCM và BRVT

Các cuộc đối đầu giữa hai đội

Thông tin lực lượng TP.HCM vs BRVT

Trước khi vòng loại Cúp QG 2023 khởi tranh, CLB TP.HCM đã bổ sung 2 cầu thủ Bùi Ngọc Long và cầu thủ Việt kiều Vinh Le (Lê Trung Vinh) vào danh sách thi đấu ở giải này. Chưa biết 2 gương mặt này có được sử dụng ở vòng loại Cúp QG hay không, nhưng chí ít đã cho thấy đội bóng này có những bổ sung về lực lượng.

Trong khi đó, BRVT thi đấu với hầu hết là những gương mặt trẻ, trong đó có rất nhiều người lần đầu tiên góp mặt ở giải đấu chuyên nghiệp của Việt Nam. Vì thế, HLV Nguyễn Minh Phương sẽ cố gắng tung ra lực lượng được xem là tốt nhất của mình.

Xét đối đầu, cả hai đội lần đầu tiên gặp nhau cách đây 3 năm cũng tại Cúp QG, khi ấy CLB TP.HCM đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Ngoài ra, trong lần gặp nhau hồi đầu tháng 1 vừa qua, hai đội lại gặp nhau và TP.HCM lại thắng 4-1.

Đội hình dự kiến TP.HCM vs BRVT

TP.HCM: Ngọc Tuấn, Tùng Quốc, Hoài An, Tăng Tiến, Quốc Gia, Ngọc Tiến, Văn Kiên, Lâm Thuận, Huy Toàn, Minh Trung, Tuấn Tài.

BRVT: Anh Tuấn, Thế Dũng, Quang Huy, Văn Ly, Tuấn Vũ, Kỳ Anh, Trung Thành, Phương Thịnh, Tuấn Phong, Huy Tín, Quang Hiển.

MTBD dự đoán trận TP.HCM vs BRVT

Cả hai lần đối đầu, CLB TP.HCM đều giành chiến thắng và điều này khả năng sẽ tiếp tục lặp lại ở trận đấu sắp tới. Chưa kể, BRVT chính là đội bóng sân sau của CLB TP.HCM, vì thế nếu họ có thua trong trận đấu vòng loại Cúp QG 2023 âu cũng chẳng lạ.

Dự đoán: 3-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183