Chia điểm nhiều bàn thắng
Đăng ngày:25 Tháng Năm, 2024

Chia điểm nhiều bàn thắng


Phân tích phong độ của Norrkoping vs Varnamo

Đây là cuộc chiến của 2 đội có khởi đầu khá tệ trong mùa này. Sau 10 trận, cả Norrkoping và Varnamo đều chỉ có 11 điểm và lần lượt xếp thứ 14 và 13. Norrkoping xếp dưới do có chỉ số phụ kém hơn. Tuy nhiên, phong độ của 2 đội lại rất khác biệt. Trong 4 trận gần nhất, Norrkoping chỉ giành thêm được 1 điểm. Hàng thủ của Norrkoping đang có phong độ cực thấp khi thủng lưới 7 trận gần nhất, đặc biệt trong đó có thảm bại 2-6 trên sân AIK.

Trong khi đó, Varnamo giành tới 7 điểm trong 4 trận vừa qua. Điều đáng khen hơn nữa là Varnamo thắng 3 và chỉ thua 1 trong 5 trận sân khách mùa này. Trong tổng cộng 11 điểm, Varnamo giành tới 10 điểm trên sân khách. Với sự khác biệt quá rõ ràng như vậy, Varnamo đang vô cùng tự tin trong chuyến đi xa nhà này.

Norrkoping vs Varnamo

Thông tin lực lượng Norrkoping vs Varnamo mới nhất

Hai đội có lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này.

Đội hình dự kiến Norrkoping vs Varnamo 

  • Norrkoping (4-2-3-1): Jansson; Eid, Sogaard, Watson, Kalley; Isak, Lushaku; Ceesay, Traustason, Prica; Nyman 
  • Varnamo (4-2-3-1): Bundgaard; Larsson, Buhari, Yegbe, Hult; Thomasen, Baldursson; Hedlund, Zeneli, Arber; Frick 

Soi kèo nhà cái Norrkoping vs Varnamo

  • Varnamo thắng kèo châu Á: Norrkoping chỉ thắng kèo có 3/9 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Varnamo thắng kèo 6/7 trận sân khách vừa qua.
  • Tài bàn thắng: 8/13 trận sân khách vừa qua của Varnamo có tối thiểu 3 bàn. 8/11 trận gần nhất của Norrkoping cũng chung kịch bản.
  • Tổng bàn chẵn: 4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tổng bàn chẵn. 5/7 trận sân nhà vừa qua của Norrkoping cũng chẵn bàn thắng.

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số Norrkoping vs Varnamo

Norrkoping đen đủi khi phải tiếp đón một Varnamo đang nổi lên như chuyên gia đá sân khách mùa này. Varnamo khả năng cao sẽ có điểm ra về.

Tỷ số: 2-2

Bạn chọn chính xác tỷ số nào?

Norrkoping vs Varnamo

 

MU vô đối thiên hạ

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183