Chelsea thắng kèo châu Á
Đăng ngày:16 Tháng Năm, 2024

Chelsea thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Brighton – Chelsea sẽ diễn ra vào 01h45 đêm nay. Trận này, Chelsea chấp đối thủ từ ¼ – ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 15/5: Chelsea thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Brighton trong 2 trận sân nhà gần nhất mà được chấp bóng thì toàn thua kèo châu Á. Ngày 26/4, họ gặp Man City và được chấp 1 ½. Trận này, Brighton thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 7/4, Brighton tiếp đón Arsenal. Họ được chấp 1 hoà và thua 0-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Nghĩa là, Brighton đá sân nhà mà được chấp bóng thì hay thua đậm.

Trong khi đó, Chelsea thì thăng hoa ở giai đoạn cuối mùa. Tuần trước, họ đá trên sân Nottingham và chấp 1/2. Trận này, Chelsea thắng 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/5, Chelsea tiếp đón West Ham và chấp 1 hoà. Trận này, họ thắng 5-0, cũng là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 vòng gần nhất ở Premier League, The Blues đã thắng kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy phong độ thăng hoa của thầy trò Pochettino ở chặng nước rút này. Tính riêng trên sân khách thì Chelsea cũng thắng kèo châu Á 2 lần xa nhà gần nhất. Tóm lại, đây là thời điểm The Blues đang chơi rất “uy tín”.

Trong 3 lần đụng độ gần nhất với Brighton thì Chelsea cũng toàn thắng 100%. The Blues vẫn còn nguyên động lực cạnh tranh Top 6. Còn Brighton coi như đã hết động lực. Ngoài ra, cần biết Brighton vừa thắng Aston Villa, cầm hoà Newcastle, toàn những đội nằm trong Top 6. Nhưng trận này Chelsea đá sân khách và vẫn chấp lên tới ½ là tỷ lệ chính. Ở tỷ lệ khá sâu như này, họ sẽ có chiến thắng trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183