Chelsea đạt thỏa thuận triệu đô với nhà tài trợ áo đấu
Đăng ngày:9 Tháng Tám, 2023

Chelsea đạt thỏa thuận triệu đô với nhà tài trợ áo đấu


Vào ngày 10/7 vừa qua, Chelsea đã cho ra mắt mẫu áo đấu mùa giải 2023/24. Gây sửng sốt ở chỗ, mẫu áo đấu này lại bỏ trống nhà tài trợ phía trước ngực. Chính bởi thế, đội bóng thành London đã ra sân thi đấu mà mà không có nhà tài trợ trên mặt trước áo đấu ở giai đoạn tiền mùa giải. 

Sự trớ trêu này bắt nguồn từ bản hợp đồng tài trợ trị giá 40 triệu bảng/năm giữa Chelsea với công ty viễn thông Three đã kết thúc cuối mùa giải vừa qua.

Chelsea tiếp đó đã vật vã tìm kiếm nhà tài trợ, qua việc đàm phán với một số đối tác như Paramount Plus – dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu do Paramount Global sở hữu, sòng bạc trực tuyến Stake, tập đoàn Allianz hay thậm chí cả với một trang web nội dung người lớn. Tuy nhiên, do nguyên nhân từ cả chủ quan lẫn khách quan đưa lại nên các cuộc đàm phán đã rơi vào bế tắc và đổ vỡ. 

Infinite Athlete trở thành nhà tài trợ cho Chelsea

Trong bối cảnh gấp rút khi Premier League mùa giải 2023/24 đang cận kề, Chelsea rốt cuộc đã trút bỏ được sự lo lắng đeo bám suốt thời gian. Theo tờ Daily Mail, sau một thời gian đàm phán, đội bóng chủ sân Stamford Bridge cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với công ty công nghệ thể thao Infinite Athlete tại Mỹ. Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức, mục tiêu của Infinite Athlete là tạo ra một nền tảng công nghệ duy nhất trên tất cả các môn thể thao chính, dựa trên đó đổi mới công nghệ thể thao và các sản phẩm truyền thông có thể được xây dựng. Nền tảng này sẽ kết hợp và kết nối dữ liệu thể thao từ tất cả các nguồn, điều này sẽ tạo ra những khả năng vô hạn. 

Theo giao kèo giữa Infinite Athlete và Chelsea, thương hiệu công nghệ Mỹ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho câu lạc bộ London trong 7 năm. Đồng thời, tổng trị giá hợp đồng lên tới 400 triệu euro. Như vậy, đội bóng hiện do Mauricio Pochettino dẫn dắt có thể thể ra mắt bộ quần áo đấu với tên nhà tài trợ mới trong ngày khai mạc Premier League 2023/24 gặp Liverpool vào cuối tuần này. Đồng thời, nó sẽ chấm dứt những lời đồn thổi thất thiệt xung quanh việc Chelsea bước vào mùa giải mới mà không có nhà tài trợ trên áo đấu.

Hơn ai hết, giám đốc điều hành của Chelsea, Chris Jurasek tỏ ra hài lòng hơn cả. Bởi lẽ, ngân quỹ chuyển nhượng của Chelsea sẽ được “bơm thêm” đáng kể từ thỏa thuận triệu đô kể trên. Qua đây, ông thầy Pochettino thêm rủng rỉnh hầu bao khi đưa về những mục tiêu theo đuổi trong phiên chợ Hè năm nay.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183