‘Boehly không biết gì về bóng đá’
Đăng ngày:19 Tháng Tám, 2023

‘Boehly không biết gì về bóng đá’'Boehly không biết gì về bóng đá'

Souness viết trên tờ Daily Mail: “Những gì chúng ta đã chứng kiến trong vài tuần qua là các khoản phí tăng cao mà Chelsea sử dụng đang làm méo mó thị trường. Boehly đã đến với một tập séc lớn, nhưng ông ta không hiểu việc định giá các cầu thủ. Ông ta đã mua 3 tiền vệ với số tiền khổng lồ mà vẫn chưa có một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Đó là ví dụ về việc ai đó không hiểu về bóng đá.

Bạn có thể có thủ môn, hàng thủ và hàng tiền vệ tốt nhất, nhưng nếu không thể đưa bóng vào lưới, bạn làm sao có thể thắng trận đấu. Những con số tự nói lên điều đó. Fernandez không ghi bàn cho Chelsea mùa trước. Caicedo ghi 1 bàn cho Brighton, còn Lavia ghi 1 bàn cho Southampton. 

Bạn có thể chơi thứ bóng đá ở mức trung bình, song nếu có một tay săn bàn cự phách, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và có thể đoạt danh hiệu. Nó có thể giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu khi bạn không xứng đáng thắng, đồng thời che lấp mọi khuyết điểm”.

Mùa trước, Chelsea chỉ ghi 38 bàn tại Premier League, nhiều hơn đúng 4 CLB gồm Wolves, Bournemouth, Everton và Southampton. Ở mùa Hè 2023, The Blues đã chiêu mộ một trung phong là Nicolas Jackson từ Villarreal. Dù vậy, mọi thứ vẫn chưa phát huy tác dụng.

Trong trận ra quân gặp Liverpool ở Premier League mùa này, Axel Disasi – một trung vệ – là tác giả của bàn gỡ hòa 1-1 cho Chelsea. Đúng như lời Souness nói, Chelsea đã đầu tư rất nhiều tiền cho tuyến giữa, nhưng hàng công lại quá mỏng khi thiếu một “cỗ máy săn bàn” thượng thặng kiểu như Erling Haaland phía Man City.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183