Bilbao thắng kèo châu Á
Đăng ngày:4 Tháng Một, 2024

Bilbao thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Sevilla – Bilbao sẽ diễn ra lúc 01h15 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bilbao sẽ thắng kèo châu Á.


KÈO VÀNG 4/1: Bilbao thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là ¼:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Bilbao sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Bilbao đang chơi rất thăng hoa trong mùa bóng năm nay. Ngày 16/12, họ gặp Atletico Madrid. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và Bilbao thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 8/12, Bilbao hành quân đến sân CD Cayon. Họ chấp 2 ¼ và thắng 3-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 2/12, Bilbao tiếp đón Vallecano trên sân nhà. Họ chấp đối thủ 1 ¼ và trận này, Bilbao thắng 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất, Bilbao thắng 5, hoà 1 và chỉ thua 1 trận theo kèo châu Á. Chưa hết, Bilbao cũng rất lỳ lợm trên sân khách. Họ đã toàn thắng kèo châu Á cả 3 trận xa nhà gần nhất.

Nếu Bilbao thăng hoa thì Sevilla lại đang ở mùa giải sa sút rất nhiều, bất chấp từng giành vé dự Champions  League. Sân nhà mùa này cũng không còn là điểm tựa tin cậy của Sevilla. Ngày 17/12, họ gặp Getafe. Trận này, Sevilla chấp ½ trái bóng và thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 4/12, họ gặp Villarreal và chấp ½. Trận này, Sevilla hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Sevilla thua kèo châu Á 100%.

Tính rộng hơn, trong 15 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Sevilla đã thua kèo châu Á tới 11 lần, chỉ thắng đúng 1 và hoà 3. Đó là con số cho thấy phong độ cực kỳ tồi tệ của Sevilla trong mùa bóng năm nay.

Với phong độ như thế, Sevilla nhiều khả năng sẽ thua đêm nay. NHM có thể lựa chọn Bilbao -0 để an toàn nhất.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183