Atletico thắng kèo châu Á
Đăng ngày:25 Tháng Một, 2024

Atletico thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Atletico – Sevilla sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Atletico sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 25/1: Atletico thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:1 hoặc Atletico chấp 3/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Atletico sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Sevilla giai đoạn gần đây không chơi tốt. Tuần trước, họ gặp Girona. Trận này Sevilla được chấp ¾ trái bóng và họ thua 1-5, là đội thua kèo châu Á. Ngày 13/1, Sevilla tiếp đối thủ rất yếu là Alaves trên sân nhà. Trận này, họ chấp Alaves ½ trái bóng nhưng thua 2-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 5/1, Sevilla gặp Bilbao. Họ được chấp ¼ trái bóng. Và Sevilla đã thua 0-2 ngay trên sân nhà, lại là đội thua kèo châu Á. Trong 3 trận gần nhất ở La Liga, Sevilla đã thua kèo châu Á 100%.

Tính rộng hơn, trong 16 trận gần nhất ở 2 mặt trận chính là La Liga và Champions League, Sevilla cũng đã thua kèo châu Á tới 13 trận. Nói vậy để thấy phong độ của Sevilla đang là cực tệ. Đá sân khách thì Sevilla cũng chơi không ổn. Trong 9 trận sân khách gần nhất ở 2 đấu trường kể trên, Sevilla chỉ thắng kèo châu Á 1 lần, nhưng thua tới 6.

Trong khi đó, Atletico lại đang chơi tốt. Bằng chứng là 3 trận gần nhất, họ toàn thắng theo kèo châu Á. Hôm đầu tuần, Atletico đá trên sân Granada. Họ chấp ¾ và thắng 1-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Chưa hết, trong 3 lần gần nhất đụng độ Sevilla, Atletico cũng toàn thắng cả 3 trận, thắng 2 trận theo kèo châu Á và hoà 1 lần. Như vậy, Atletico cũng có thành tích tốt khi đụng độ Sevilla gần đây.

Tóm lại, đây là trận đấu nên đặt niềm tin vào Atletico ở tỷ lệ -1, hoặc đợi -3/4 lên cao.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183