Man City thắng kèo châu Á
Đăng ngày:25 Tháng Tư, 2024

Man City thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Brighton – Man City sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Man City sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 25/4: Man City thắng kèo châu Á

Trận này, Man City đang chấp Brighton từ 1 hoà đến 1 ½. Ở dạng tỷ lệ này, rất có thể Man xanh sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi Man City đang rất có duyên thắng kèo châu Á trên sân khách ở giải nội địa. Này 6/4, họ hành quân đến sân Crystal Palace. Trận này, Man xanh chấp đối thủ 1 ¼ trái bóng. Mặc dù hiệp 1 khép lại với tỷ số hoà 1-1 nhưng sang hiệp 2, thầy trò Pep đã nghiền nát Crystal Palace và giành chiến thắng chung cuộc 4-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/2, trong chuyến hành quân đến sân Luton, Man City chấp đối thủ 1 ¾. Trận này, họ thắng 6-2, cũng là đội thắng kèo châu Á. Trong 8 trận xa nhà gần nhất ở giải nội địa thì Man xanh đã thắng kèo châu Á 6 lần. Nói vậy để thấy phong độ khi đá sân khách của Man City là rất tốt.

 

Ngoài ra, từ khi Brighton lên hạng thì Man xanh cũng có duyên thắng trên sân Amex. Ví dụ, hôm 24/10/21, Man City hành quân tới sân này thi đấu. Họ chấp đối thủ 1 ¼ và thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Trong 6 trận sân khách gần nhất tới sân đấu này thì Man xanh thắng kèo châu Á 4 lần. Đây là tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao của Man City trên sân Brighton.

Cuối cùng, cần biết là trong trận sân nhà gần nhất mà được chấp từ 1 hoà trở lên thì Brighton đã thua 0-3 trước Arsenal. Điều này cho thấy đây không phải giai đoạn mà Brighton là đội lỳ lợm trước các đối thủ lớn.

Hãy tham khảo việc Man City sẽ có chiến thắng hôm nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183