Atalanta thắng kèo châu Á
Đăng ngày:18 Tháng Năm, 2024

Atalanta thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Lecce – Atalanta sẽ diễn ra vào 23h00 đêm nay. Trận này, Atalanta chấp đối thủ từ ½ – 3/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 18/5: Atalanta thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Lecce không chơi tốt trên sân nhà giai đoạn này. Ngày 14/5, họ gặp Udinese. Trận này, tỷ lệ là 0:0. Và Lecce thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 27/4, Lecce tiếp đón Monza trên sân nhà. Họ chấp ½ và hoà 1-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 6 trận sân nhà gần nhất, Lecce đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Nói vậy để thấy Lecce không có phong độ cao thời điểm này.

Trong khi đó, Atalanta lại thăng hoa ở Serie A giai đoạn này. Tuần trước, họ gặp Roma. Trận này, Atalanta chấp ½ và thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/4, họ tiếp đón Empoli. Trận này, Atalanta chấp 1 ½ và thắng 2-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Atalanta đã thắng kèo châu Á 3 lần. Đáng chú ý, Atalanta đã toàn thắng ở Serie A trong cả 4 vòng gần nhất. Giai đoạn này, Atalanta là đội bóng rất đáng tin theo kèo châu Á ở giải nội địa.

Cuối cùng, Atalanta cũng có thành tích đối đầu tốt khi gặp Lecce. Trong 4 lần gặp nhau gần nhất của 2 đội trên sân Lecce thì Atalanta đã thắng kèo châu Á 3 lần.

Nếu thắng trận này, Atalanta sẽ chính thức có vé dự Champions League mùa sau. Đây sẽ là động lực rất lớn để đội bóng này giành 3 điểm. Và Atalanta sẽ đạt được mục đích của họ.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183