Alloa Athletic thắng kèo châu Á
Đăng ngày:19 Tháng Ba, 2024

Alloa Athletic thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Kelty Hearts – Alloa Athletic sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Alloa Athletic sẽ thắng kèo châu Á khi chấp đối thủ 1/4 trái bóng.


Kèo vàng 19/3: Alloa Athletic thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Kelty Hearts đang chơi rất tệ. Tuần trước, họ gặp Cove Rangers. Mặc dù được đá trên sân nhà nhưng Kelty Hearts thua 0-1, là đội thua kèo châu Á dù được đánh giá là đội cửa trên. Ngày 9/3, họ gặp Alloa Athletic. Trận này, Kelty Hearts được chấp ½ và thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Kelty Hearts đã thua kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất thì Kelty Hearts thua kèo châu Á 7 lần, chỉ thắng 1.

Trong khi đó, Alloa Athletic lại có phong độ cao. Bởi trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường thì họ đã thắng kèo châu Á 6 lần, chỉ thua 1. Chưa hết, trong 8 trận gần nhất thì Alloa Athletic cũng thắng tới 7 lần. Nói vậy để thấy đội bóng này đang có phong độ rất cao.

Trong 4 lần gần nhất 2 đội gặp nhau thì Alloa Athletic cũng thắng 3 lần, chỉ thua 1. Trận này hãy đặt niềm tin vào Alloa Athletic -1/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183