Atalanta thắng kèo châu Á
Đăng ngày:15 Tháng Một, 2024

Atalanta thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Atalanta – Frosinone sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Atalanta sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 15/1: Atalanta thắng kèo châu Á

Trận này, Atalanta chấp đối thủ từ 1 – 1 ½ trái bóng. Ở khoảng tỷ lệ này, rất có thể Atalanta sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Frosinone đang chơi với phong độ kém cỏi. Ngày 12/1, họ tới đá trên sân Juventus. Trận này, Frosinone được chấp 1 ¼ nhưng thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 6/1, họ gặp Monza. Tỷ lệ trận này là 0:0. Tuy nhiên, họ đã thua 2-3, vẫn là đội thua kèo châu Á. Tương tự thế là ngày 30/12, Frosinone đá trên sân Lazio. Trận này, họ được chấp ¾ nhưng thua 1-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Frosinone đã thua kèo châu Á 100%.

Trên sân khách, Frosinone còn đá tệ hơn nữa. Trong 5 lần xa nhà gần nhất thì Frosinone đã thua kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, trong 10 trận sân khách gần nhất thì Frosinone cũng thua kèo châu Á 7 lần, chỉ thắng 2. Đó là những con số cho thấy sự kém bản lĩnh của Frosinone khi xa nhà. Tóm lại, đây là giai đoạn mà không nên đặt niềm tin vào Frosinone.

Trong khi đó, Atalanta lại có phong độ ổn định hơn. Ngày 11/1, họ gặp Milan. Trận này Atalanta được chấp ¼ và thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 8/1, họ tới đá trên sân Roma. Họ được chấp ¼ và hòa 1-1, tiếp tục là đội thắng kèo. Trong 8 trận gần nhất, Atalanta đã thắng kèo châu Á tới 6 lần. Atalanta vẫn đang có sự ổn định theo kèo châu Á giai đoạn này.

Chưa hết, trong 3 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì Atalanta cũng thắng kèo châu Á 2 lần. Trận này họ sẽ vượt qua kèo châu Á. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ Atalanta -1 lên cao hơn thì đặt niềm tin thì sẽ an toàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183