Vì sao Kalvin Phillips không gặp cha suốt 6 năm?
Đăng ngày:15 Tháng Bảy, 2023

Vì sao Kalvin Phillips không gặp cha suốt 6 năm?Vì sao Kalvin Phillips không gặp cha suốt 6 năm?

Phillips luôn muốn bù đắp cho mẹ, người phụ nữ tần tảo một mình nuôi 4 đứa con. Trong thời gian đó, ông Mark vào tù ra tội liên tục. Với các tội danh bạo lực và lạm dụng chất kích thích, ông Mark lãnh án 12 năm tù ở trại giam Wealstun, ngay gần sân tập Thorp Arch của Leeds – nơi Phillips theo học.

Thời điểm Phillips phát triển và trở thành người hùng của cả thành phố Leeds, cha anh vẫn trong tù. Đã rất lâu rồi hai người không gặp mặt và thi thoảng chỉ gọi nhau qua điện thoại. 

“Tôi nghĩ phải 6 năm rồi kể từ lần gần nhất tôi gặp ông ấy”, Phillips chia sẻ. “Thú thật thì tôi không có cảm giác xa cách đâu. Ông ấy trông già hơn một chút nhưng vẫn giống y như lần gần nhất tôi gặp. Chúng tôi vẫn cười nói, trò chuyện một chút về bóng đá. Ông ấy nói rằng tự hào về tôi”.

“Ông ấy nói mình cảm thấy có lỗi vì không ở đó trong suốt thời thơ ấu của tôi. Ông ấy không muốn làm mất thời gian của chúng tôi. Nhưng tôi luôn nói chỉ cần ông ấy cần, luôn có thể gọi. Cha tôi là kiểu người không muốn làm phiền người khác, khi cảm thấy mình ngáng đường ai, ông ấy sẽ lùi lại”.

“Tôi luôn nói ông ấy hãy gọi điện cho tôi nhưng ông ấy chẳng bao giờ làm thế. Đó là kiểu của ông ấy. Tôi chưa bao giờ có vấn đề gì với mối quan hệ như này. Tôi thực sự muốn ông ấy ra tù, có một ngôi nhà an toàn và đến sân xem tôi thi đấu“.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183