Aston Villa thắng kèo châu Á
Đăng ngày:14 Tháng Ba, 2024

Aston Villa thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Aston Villa – Ajax sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 14/3: Aston Villa thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Aston Villa đang có phong độ ổn định giai đoạn này. Tuần trước, họ thua Tottenham 0-4 trên sân nhà nhưng đó chỉ là cú vấp mà bất kỳ một đội bóng nào cũng có thể gặp phải trong 1 mùa giải rất dài với nhiều trận đấu. Còn về cơ bản, Aston Villa vẫn có phong độ cao khi thắng 3/5 trận gần nhất. Phong độ kèo châu Á của họ cũng không tệ. Ngày 3/3, Aston Villa gặp Luton và chấp ¾. Trận này, họ thắng 3-2 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 24/2, họ gặp Nottingham. Trận này, Aston Villa chấp 1 hoà và thắng 4-2, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Aston Villa đã thắng kèo châu Á 3 lần.

Trong khi đó, Ajax lại không ổn định giai đoạn này. Họ đã thua 2/3 trận gần nhất trên sân khách. Họ cũng thua kèo châu Á 2/3 trận xa nhà gần nhất. Ngoài ra, cần biết là mùa giải năm nay Ajax bị đánh giá rất thấp. Họ không còn là đội bóng có thể tạo ra bất ngờ như khi lọt vào bán kết Champions League 2019.

Trận này, hãy đặt niềm tin vào Aston Villa ở tỷ số -1 và đợi odd lên cao thì sẽ an toàn hơn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183