Arsenal thắng kèo châu Á hiệp 1
Đăng ngày:9 Tháng Ba, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á hiệp 1


Kèo vàng: Trận Arsenal vs Brentford sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á hiệp 1.


Kèo vàng 9/3: Arsenal thắng kèo châu Á hiệp 1

Lý do đầu tiên là bởi Pháo thủ đang thăng hoa giai đoạn này. Và thường xuyên hạ gục đối thủ ngay ở hiệp đấu đầu tiên. Hôm đầu tuần, họ gặp Sheffield Utd. Trận này, Arsenal chấp ¾ hiệp 1 và thắng 5-0 khi hiệp đấu đầu tiên khép lại, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 25/2, Arsenal tiếp đón Newcastle trên sân nhà. Họ chấp ½ trong hiệp 1 và thắng 2-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 vòng gần nhất ở Premier League, Pháo thủ luôn là đội thắng kèo châu Á.

Trong khi đó, Brentford lại không phải đội nhập cuộc nhanh. Tuần trước, mặc dù có điểm trước Chelsea nhưng Brentford lại khép lại hiệp 1 trong thế bị dẫn bàn. Trong 4 vòng gần nhất, Brentford đã có tới 3 vòng là thua kèo châu Á sau hiệp đấu đầu tiên.

Cuối cùng, cần biết là Arsenal sẽ đối đầu với Porto giữa tuần sau. Họ đã thua 0-1 trong trận lượt đi. Nên khả năng lớn là Pháo thủ sẽ muốn giải quyết sớm Brentford trong hiệp 1, trước khi có những toan tính giữ sức cho trận lượt về với Porto. Hãy đặt niềm tin vào Arsenal -3/4 hiệp 1.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183