Arsenal thắng kèo châu Á và tài bàn thắng
Đăng ngày:17 Tháng Chín, 2023

Arsenal thắng kèo châu Á và tài bàn thắng


Trận cầu vàng Everton – Arsenal sẽ diễn ra lúc 22h30 tối nay 17/9. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.


Trận cầu vàng 17/9: Arsenal thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal chấp đối thủ từ 1 hoà đến 1 ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Pháo thủ sẽ giành chiến thắng.

Lý do đầu tiên là bởi Everton đang chơi rất tệ theo kèo châu Á. Ngày 2/9, họ gặp Sheffield United. Trận này, Everton chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Tuy nhiên, họ chỉ có tỷ số hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 31/8, Everton tới làm khách trên sân Doncaster Rovers. Trận này, Everton chấp đối thủ 1 ½ và chỉ thắng 2-1, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Everton toàn thua kèo châu Á 100%.

Trên sân nhà thì phong độ của Everton cũng không khá hơn. Bằng chứng là 6 trận gần nhất tại Goodison Park thì Everton đã thua kèo châu Á tới 5 lần và 1 trận là hoà. Nhìn chung, phong độ của Everton đang rất tệ từ đầu mùa và khó có chuyện họ thoát thua trận này.

Trong khi đó, Arsenal lại vừa có chiến thắng quan trọng trước MU vòng trước. Thắng lợi này là cú hích lớn về mặt tinh thần cho Pháo thủ. Cần biết thêm là những chuyến hành quân đến sân Goodison Park luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro với Arsenal. Tuy nhiên, việc họ vẫn chấp Everton lên tới 1 hoà và điểm ăn là 8x cho thấy nhà cái đánh rất cao khả năng Pháo thủ sẽ có chiến thắng tối nay. Hãy đặt niềm tin vào Arsenal.

Tài bàn thắng

5/7 lần đụng độ chính thức gần nhất của 2 đội có tối đa 3 bàn thắng. 3/4 trận gần nhất của Arsenal có tối thiểu 3 lần lưới rung. Trận này nhiều khả năng sẽ có tối thiểu 3 bàn. Tuy nhiên, NHM nên đợi để tỷ lệ tài hạ xuống 2 ¾ hoặc 2 ½ thì đặt niềm tin.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183