Arsenal ra mắt áo sân khách mới siêu ngầu
Đăng ngày:2 Tháng Tám, 2023

Arsenal ra mắt áo sân khách mới siêu ngầuArsenal ra mắt áo sân khách mới siêu ngầu

Mẫu áo thứ 3 cho mùa giải 2023/24 của Arsenal lấy tông màu chủ đạo xanh ngọc bích. Phần vai áo là màu xanh đen, kết hợp với đường viền nhà tài trợ adidas tạo nên cảm giác thanh lịch. Đáng chú ý, logo trên áo sân khách của Arsenal có màu trắng vô cùng nổi bật.

Ngay sau khi mẫu thiết kế được công bố, CĐV CLB Bắc London tỏ ra phấn khích và háo hức được sở hữu chiếc áo này. Trên mạng xã hội, các fan đua nhau bình luận về trang phục mới của Pháo thủ:

  • Quả là mẫu thiết kế tuyệt đẹp. Trong trí nhớ của tôi, mẫu áo thứ 3 luôn rất bắt mắt, ở mùa giải trước đó cũng vậy
  • Cá nhân tôi lại thích cả 3 mẫu áo đấu của đội bóng ở mùa giải tới. Mẫu áo sân khách cũng thể hiện sự khác biệt và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất tuyệt
  • adidas đã tạo ra một mẫu áo tốt, nó khác hoàn toàn so với mẫu áo sân khách được ra mắt cách đây chưa lâu
  • Có lẽ tôi sẽ phải đặt hàng sớm nếu không sẽ cháy hàng mất

Áo đấu thứ 3 của Arsenal cho mùa giải 2023/24

Hình ảnh về áo đấu sân khách của Arsenal mùa giải 2023/24

Trước khi công bố mẫu áo đấu thứ 3, Arsenal từng hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều về trang phục sân khách. Đó là mẫu thiết kế màu dạ quang khiến các cầu thủ luôn nổi bật trên sân. Tuy nhiên, chẳng ai thích phiên bản áo đấu sân khách của Arsenal với thiết kế có màu vàng kẻ sọc đen ngoằn nghèo ở mặt trước.

“Nó xấu hơn cả trăm lần chiếc áo đấu sân khách màu đen ở mùa giải này”, một người bình luận. “Tôi cảm thấy xấu hổ với chiếc áo đấu sân khách này. Trông nó chẳng ra làm sao cả. Chúng ta sẽ tới Champions League với chiếc áo thảm họa này sao”, một người khác bình luận. Trong khi một người khác nói rằng: “Cứ chờ xem đây có phải thiết kế chính thức hay không đã”.

Thậm chí, một bộ phận lớn CĐV còn kêu gọi Arsenal nên thay thế mẫu này bằng mẫu áo màu hồng ở mùa trước. Dù vậy, cũng có không ít CĐV cho rằng, mẫu thiết kế với dạ quang sẽ tạo cảm giác trẻ, trung năng động.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183