Armenia thắng kèo châu Á và tài bàn thắng
Đăng ngày:11 Tháng Chín, 2023

Armenia thắng kèo châu Á và tài bàn thắng


Trận cầu vàng Armenia vs Croatia ở vòng loại EURO 2024 sẽ diễn ra lúc 23h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Armenia nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.


Trận cầu vàng 11/9: Armenia thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Armenia thắng kèo châu Á

Trận này, Croatia chấp đối thủ từ 1 1/4 đến 1 1/2. Và nhiều khả năng Armenia sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Armenia đang có phong độ rất cao. Ngày 9/9, họ gặp Thổ Nhĩ Kỳ. Trận này, Armenia được đối thủ chấp 1 ¼ trái bóng. Và họ xuất sắc có tỷ số hoà 1-1 ngay trên đất Thổ, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Ngày 19/6, Armenia tiếp Lativa trên sân nhà. Họ chấp đối thủ 3/4 trái bóng và thắng 2-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 17/6, Armenia hành quân đến sân Xứ Wales. Họ được chấp 1 ¼ và thắng 4-2, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận chính thức gần nhất, Armenia đã toàn thắng kèo châu Á 100%.

Với Croatia, họ thực ra cũng có phong độ cao. Tuy nhiên, đội bóng này thường gây ấn tượng khi đóng vai trò cửa dưới nhiều hơn. Còn khi đá cửa trên, khả năng của Croatia vẫn cần phải xem xét. Ở trận gần nhất tại vòng loại mà chấp đối thủ 1 ¼ như trận này thì Croatia đã để Xứ Wales cầm hoà 1-1.

Thêm một điều nữa, tỷ lệ chính trận này là Croatia chấp 1 ¼. Đây là tỷ lệ không thiên về việc Croatia sẽ thắng đậm. Trong trường hợp đến sát giờ thi đấu mà Croatia chấp 1 ½ là tỷ lệ chính thì cân nhắc bỏ nhận định Armenia sẽ thắng kèo châu Á.

Tài bàn thắng cả trận

9/11 trận chính thức gần nhất của Armenia có tối thiểu 3 lần lưới rung. 6/7 trận sân nhà gần nhất của Armenia có kịch bản tương tự. Trận này sẽ có ít nhất 3 bàn. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ giảm xuống 2 hoà hoặc 1 ¾ hãy đặt niềm tin.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183