AEK Athens thắng kèo châu Á
Đăng ngày:5 Tháng Mười, 2023

AEK Athens thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận AEK Athens – Ajax sẽ diễn ra lúc 23h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng AEK Athens sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 5/10: AEK Athens thắng kèo châu Á

Trận này, AEK Athens chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Ajax đang chơi tệ ở mùa giải năm nay. Trong những năm trước đây, Ajax từng là hiện tượng ở cúp châu Âu khi 4 năm trước từng lọt vào tới bán kết Champions League. Nhưng giờ thì Ajax không còn duy trì được sức mạnh như thế nữa. Phong độ của họ đang rất tồi tệ. Tuần trước, họ gặp Feyenoord trên sân nhà. Trận này, Ajax chấp 1/2 nhưng thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 17/9, họ gặp Twente. Trận này, tỷ lệ là 0:0. Nhưng Ajax thua 1-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 3/9, họ gặp Fortuna Sittard. Trận này, Ajax chấp đối thủ 1 hoà nhưng hoà 0-0, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Ajax đã thua kèo châu Á 4 lần.

Khả năng đá sân khách của Ajax cũng rất tệ. Bằng chứng là trong 6 trận xa nhà gần nhất, Ajax đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Nói tóm lại, Ajax không còn là đội bóng có thể tạo ra nhiều khó khăn cho các đối thủ tại cúp châu Âu như trước đây nữa.

Trong khi đó, AEK Athens lại đang có khởi đầu tốt ở Europa League. Bằng chứng là họ đã đánh bại Brighton 3-2 ngay trên sân khách dù được đại diện nước Anh chấp lên tới 2 hoà. Sự hưng phấn này sẽ giúp đội bóng Hy Lạp thắng được Ajax.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183