Vừa ra mắt Arsenal, Havertz đã gây “bão mạng”
Đăng ngày:14 Tháng Bảy, 2023

Vừa ra mắt Arsenal, Havertz đã gây “bão mạng”Vừa ra mắt Arsenal, Havertz đã gây "bão mạng"

Chuyển từ Chelsea tới Arsenal với giá 65 triệu bảng, Havertz được kỳ vọng sẽ giúp sức mạnh Arsenal tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, trong màn so tài giữa Arsenal và Nurnberg, cựu tiền vệ Leverkusen lại chơi khá mờ nhạt. Anh gặp khó khăn trong việc hòa nhập với đội bóng mới và hầu như không gây được áp lực cho hàng phòng ngự đối phương.

Bình luận về màn trình diễn của Havertz sau khi cầu thủ này vào sân thế chỗ cho Nelson ngay đầu hiệp 2, một tài khoản Twitter nói giọng mỉa mai: “Xem Havertz chơi bóng kìa. Đây là cầu thủ trị giá tới 70 triệu euro cơ đấy”.

Một tài khoản khác đưa ra ý kiến: “Xem Havertz thi đấu tôi mới biết tại sao anh ta không còn được đứng trong hàng ngũ Chelsea. Cảm ơn Arsenal đã giúp Chelsea thanh lý được Havertz”.

Cùng chung quan điểm là một CĐV Chelsea khác với dòng trạng thái đủ khiến Havertz phải đau lòng: “Ngay cả khi không còn chơi cho Chelsea là đội bóng trong tim tôi, Havertz vẫn gây ra sự khó chịu. Không hiểu sao Havertz chơi tệ như thế mà vẫn được Arsenal rước về nhỉ?”.

Trong khi đó, một tài khoản đã chỉ rõ vấn đề của Havertz như sau: “Hãy để ý cách chọn vị trí của Havertz trong vòng cấm đi. Anh ta làm việc quá cứng nhắc, thiếu sáng tạo nên dễ ràng bị đối phương phong tỏa”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183