Tottenham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:16 Tháng Ba, 2024

Tottenham thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Fulham – Tottenham sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Tottenham sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 16/3: Tottenham thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Tottenham chấp từ 1/4 đến 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Spurs sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi Tottenham đang chơi tốt dần lên ở giai đoạn này. Vòng gần nhất, họ hành quân đến sân Aston Villa. Tỷ lệ trận này là 0:0 và Spurs thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, họ tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà. Trận này, Tottenham chấp 1 hoà và thắng 3-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 2 trận gần nhất thì Spurs đều có những chiến thắng thuyết phục. Tính rộng hơn, họ cũng thắng 4/6 trận gần nhất theo kèo châu Á và thắng 9/12 vòng gần nhất ở Premier League theo kèo châu Á. Nói vậy để thấy Tottenham vẫn đang chơi rất ổn ở giải đấu này.

Sau một giai đoạn dài có nhiều trụ cột vắng mặt vì chấn thương thì Spurs hiện đã sự trở lại của những cầu thủ tốt nhất. Chính điều này khiến họ chơi tốt hơn trong những vòng gần đây.

Một lý do khác để tin vào Tottenham là bởi thành tích đối đầu vượt trội của họ với Fulham. Cần biết là trong 11 lần đụng độ gần nhất với Fulham thì Spurs bất bại, giành tới 9 chiến thắng. Chưa hết, trong 8 lần gần nhất tới sân Fulham thì đấu thì Tottenham cũng bất bại, thắng tới 7 lần. Trong chuỗi trận kể trên, Spurs hầu hết là đội thắng kèo châu Á.

Bởi vậy, hãy đặt niềm tin vào Tottenham trận này ở mốc tỷ lệ -1/4. Ở tỷ lệ này, cùng lắm là chỉ thất bại một nửa. Bởi khả năng Fulham thắng được Spurs là rất nhỏ.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183