Thắng để vào bán kết
Đăng ngày:9 Tháng Bảy, 2023

Thắng để vào bán kếtNhận định bóng đá U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia, 15h30 ngày 10/7: Thắng để vào bán kết

Thông tin lực lượng U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia

Cả 2 đội đầy đủ lực lượng

Phong độ gần đây U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia

Chỉ có đội đứng nhất bảng mới chắc chắn giành vé vào bán kết, trong lúc đội đứng nhì phải so sánh với đội nhì ở 2 bảng còn lại để tranh 1 suất cuối cùng vào vòng đấu loại trực tiếp. Đều thắng trong lượt trận ra quân, nên U19 nữ Việt Nam và U19 nữ Malaysia phải quyết chiến nhau trong cuộc đối đầu này để đảm bảo chắc chắn vé vào bán kết. Cùng có 3 điểm như nhau, nhưng do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn nên U19 nữ Việt Nam chỉ cần hòa là nhất bảng trong khi đối thủ buộc phải thắng.

Về lý thuyết, đây là trận đấu căng thẳng xét về cục diện trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thực tế sẽ không quá khốc liệt cho U19 nữ Việt Nam, bởi trình độ của đoàn quân ông Akira được đánh giá vượt trội hơn hẳn đối thủ.

Bóng đá nữ Malaysia chưa phát triển và họ chỉ mới chú tâm xây dựng trong thời gian gần đây. Dù vậy, kết quả vẫn chưa tốt khi tất cả mới ở trạng thái “manh nha”. Trong lúc đó, bóng đá nữ  Việt Nam đã được đầu tư bài bài từ lâu. Các cầu thủ trẻ của U19 nữ Việt Nam đã ghi dấu ấn tốt không chỉ ở đấu trường khu vực mà còn cả châu lục.

Những cầu thủ như Bảo Trâm, Nhật Lan, Minh Chuyên, Thanh Thảo… đều đã được trui rèn rất nhiều trong các giải quốc tế vừa qua và cho thấy sự tiến bộ rất lớn. Với kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc dày dặn hơn cũng như chuyên môn vượt trội hơn, U19 nữ Việt Nam được dự đoán sẽ không mấy khó khăn để đánh bại U19 nữ Malaysia, qua đó tiến vào bán kết U19 nữ Đông Nam Á 2023 với vị trí nhất bảng B. 

Đội hình dự kiến U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia

Việt Nam: Minh Anh, Thùy Nhi, Hồng Yêu, Bảo Trâm, Thanh Thảo, Ngọc Anh , Vũ Thị Hoa, Nhật Lan, Hoàng Vân, Minh Chuyên, Tạ Thị Thúy.

Malaysia: Rahman, Deliea, Kadirus, Kinuli, Irdina, Lole, Thivashini, Carmila, Zamzaihiri, Hanim, Rania. 

MTBD dự đoán kết quả U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia: 4-0 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183