Thách thức cho chủ nhà
Đăng ngày:14 Tháng Tư, 2023

Thách thức cho chủ nhà


Thông tin lực lượng Topenland Bình Định vs Hà Nội

Topenland Bình Định: Văn Lâm có thể trở lại sau chấn thương.

Hà Nội: Đầy đủ lực lượng.

Phong độ gần đây của Topenland Bình Định vs Hà Nội

Trước khi bước vào kỳ nghỉ, Topenland Bình Định đang ở đỉnh bảng với 9 điểm sau 4 trận, trong đó có chuỗi 3 trận toàn thắng. Nhưng sau một quãng thời gian dài không đá, phong độ của đội bóng đất Võ đã bị ảnh hưởng. Bằng chứng là Bình Định chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu vừa qua. Trong đó, đoàn quân của ông Nguyễn Đức Thắng đã thua Thanh Hóa trên sân nhà và đặc biệt để đối thủ đang ở nhóm cuối là TP.HCM cầm chân.

Số điểm khá khiếm tốn ấy kể từ khi V.League quay trở lại không chỉ khiến cho Bình Định đất mất vị trí số 1, mà còn để 2 đối thủ Hà Nội và Thanh Hóa tạo cách biệt lên 4 điểm dù trước 2 vòng vừa qua, họ thua đội bóng đất Võ 1 điểm. Rõ ràng, những con số thống kê ấy đem đến nỗi lo với thầy trò ông Nguyễn Đức Thắng.

Để rút ngắn cách biệt ít nhất với Hà Nội, Bình Định buộc phải đánh bại nhà ĐKVĐ trong cuộc tiếp đón đối thủ vào cuối tuần này. Lợi thế cho đoàn quân của ông Nguyễn Đức Thắng là được thi đấu có sự tiếp sức của khán giả nhà. Dù vậy, ưu thế ấy cũng chưa chắc giúp cho Bình Định nhiều trong cuộc đối đầu này.

Cho rằng thế là bởi Hà Nội là một tập thể bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc dù tuổi đời của các cầu thủ không phải quá cao. Hơn nữa, họ đang có phong độ rất tốt. Nếu như Bình Định chỉ có 1 trận hòa thì nhà ĐKVĐ đã giành 2 chiến thắng liên tiếp sau khi V.League trở lại. Đặc biệt, cả 2 chiến thắng đều đậm với 3 bàn thắng cho mỗi trận. Đó thực sự là lời thách thức với Bình Định trong cuộc tiếp đón đội bóng Thủ đô.

Để có một kết quả khả quan, Bình Định chắc chắn sẽ phải đảm bảo tốt được khâu phòng ngự trước khả năng săn bàn đa dạng của Hà Nội. Tin tức Văn Lâm có thể trở lại là một tính hiệu đáng mừng cho hệ thống phòng ngự của đội bóng đất Võ. Tuy vậy, điều quan trọng hơn với đội chủ nhà là hàng tiền đạo phải biết săn bàn. 

Ai cũng biết, Jermie Lynch và Rafaelson đang là 2 tiền đạo có tiếng nói quyết định trong thành bại của Bình Định. Dù vậy, Rafaelson dường như đã gặp vấn đề về phong độ sau kỳ nghỉ khi chưa có bàn nào dù trước đó, anh ghi liên tục 4 bàn thắng trong 3 trận. Nếu giải quyết tốt “đầu ra”, Bình Định sẽ có cơ hội để bỏ túi được ít nhất 1 điểm trong cuộc đối đầu với Hà Nội. 

Đội hình dự kiến Topenland Bình Định vs Hà Nội 

Topenland Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Ngọc Bảo, Andriano Schmidt, Văn Thuận, Văn Triền, Hoàng Anh, Văn Thành, Đức Chinh, Rafaelson, Jermie Lynch.

Hà Nội: Tấn Trường, Xuân Tú, Việt Anh, Thành Chung, Tiến Long, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Quyết, Tuấn Hải, Vinicius, Lucao.

MTBD dự đoán kết quả Topenland Bình Định vs Hà Nội: 1-1 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183