Tại sao tân binh Disasi của Chelsea chẳng chấn thương bao giờ?
Đăng ngày:4 Tháng Tám, 2023

Tại sao tân binh Disasi của Chelsea chẳng chấn thương bao giờ?Tại sao tân binh Disasi của Chelsea chẳng chấn thương bao giờ?

Disasi là thành viên ĐT Pháp lọt tới trận chung kết World Cup 2022. Ở tuổi 25, tân binh của Chelsea đã chơi tới 241 trận ở cấp độ CLB, ghi được 19 bàn thắng. Mùa giải trước, anh đá đủ 38 vòng ở Ligue 1 và chơi tổng cộng 49 trận cho Monaco ở mọi sân chơi.

Sở dĩ Disasi có thể thi đấu nhiều như vậy là do anh hầu như miễn nhiễm với chấn thương. Thực ra thì vào đầu năm 2022,  Disasi cũng từng bỏ lỡ 2 trận đấu của Monaco. Tuy nhiên, khi ấy anh phải ngồi ngoài không phải vì chấn thương mà do nhiễm COVID-19.

Khi được hỏi tại sao lại mạnh mẽ đến thế, Disasi đã chia sẻ trên trang web chính thức của Chelsea như sau: “Tôi bắt đầu chơi piano từ khi còn là người của Reims chứ chưa thuộc về Monaco. Lúc ấy tôi trải qua giai đoạn khá khó khăn và âm nhạc chính là người bạn giúp tôi đứng vững trước sóng gió”.

“Tôi thích nghe những âm thanh thánh thót và piano đáp ứng được yêu cầu này. Chơi piano những lúc rảnh rỗi mang lại cảm giác bình yên và thư giãn. Thú thực với các bạn là tôi tự học piano trên YouTube chứ cũng không có thầy hướng dẫn đâu”.

“Chơi piano giúp tôi có được niềm vui cũng như năng lượng tích cực. Tôi không dám chắc, nhưng có lẽ chính việc chơi nhạc thường xuyên đã giúp tôi có được cơ thể khỏe mạnh nên mới hạn chế được chấn thương”, Disasi tiết lộ.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183