Tài bàn thắng trận Santos Laguna – Club Leon
Đăng ngày:8 Tháng Mười, 2023

Tài bàn thắng trận Santos Laguna – Club Leon


Kèo phao cứu sinh Trận Santos Laguna – Club Leon sẽ diễn ra lúc 08h05 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo phao cứu sinh 8/10: Tài bàn thắng trận Santos Laguna – Club Leon

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc các trận gần đây của Santos Laguna luôn là lễ hội bàn thắng. Ngày 5/10, họ gặp Club Tijuana trên sân nhà. Trận này, Santos Laguna thắng 2-1, nổ tài bàn thắng. Ngày 25/9, họ tiếp đón Club Necaxa. Trận này, Santos Laguna dù chấp 1 ¼ nhưng đã bất ngờ thua với tỷ số 2-5. Với 7 bàn thắng được ghi, trận này nổ tài tưng bừng. Tương tự như thế là ngày 19/9. Trận này, Santos Laguna hành quân đến sân Pachuca. Trận này, họ thua 2-3, tiếp tục nổ tài. Như vậy, toàn bộ 10 trận gần nhất của Santos Laguna đều có tối thiểu 3 lần lưới rung.

Tiếp theo, những lần đụng độ gần đây của 2 đội cũng hay về tưng bừng bàn thắng. Ví dụ, ngày 20/3, Santos Laguna hành quân đến sân Club Leon. Trận này, họ thua 1-4, nổ tài bàn thắng. Trong 13 trận gần nhất đối đầu giữa hai đội thì đã có 11 trận có tối thiểu 3 lần lưới rung. Trận này nhiều khả năng khó có ngoại lệ.

Việc nhà cái ra tỷ lệ tài/xỉu trận này là 3 hoà cũng cho thấy khả năng nổ tài khá lớn. NHM hãy đợi cho tỷ lệ này hạ xuống cỡ 2 ½ thì đặt niềm tin.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183