Tài bàn thắng trận Chelsea – Newcastle
Đăng ngày:11 Tháng Ba, 2024

Tài bàn thắng trận Chelsea – Newcastle


Kèo vàng Trận Chelsea – Newcastle sẽ diễn ra lúc 03h00 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 11/3: Tài bàn thắng trận Chelsea – Newcastle

Trận này, tỷ lệ tài/xỉu bàn thắng là 3 ¼ và 3 hoà. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận này sẽ nổ tài bàn thắng tưng bừng.  

Lý do đầu tiên là bởi các trận của Newcastle ở Premier League có xu hướng nổ tài bàn thắng. Ngày 2/3, họ tiếp Wolves trên sân nhà. Trận này, họ thắng 3-0, nổ tài bàn thắng. Ngày 25/2, Newcastle tới làm khách trên sân Arsenal. Trận này, tỷ lệ tài/xỉu là 3 ½ và đã có tới 5 bàn thắng được ghi, tiếp tục nổ tài bàn thắng. Như vậy, trong 9 vòng nhất của Chích choè ở Premier League thì 100% là nổ tài bàn thắng. Đây là tỷ lệ cực cao.

Sở dĩ các trận của Newcastle hay nổ tài là bởi trong giai đoạn này, hàng phòng ngự của họ chơi cực tệ. Chích choè đã thủng lưới ở 9/10 vòng gần nhất ở Premier League. Một hàng thủ mong mạnh như thế là lý do khiến các trận của Newcastle luôn bùng nổ bàn thắng.

Tương tự là Chelsea. Trong vòng đấu gần nhất, The Blues hành quân đến sân Brentford và có tỷ số hoà 2-2, nổ tài bàn thắng. Ngày 13/2, Chelsea tới đá trên sân Crystal Palace và cũng nổ tài bàn thắng khi thắng 3-1. 6/8 trận gần nhất của The Blues trên mọi đấu trường đã nổ tài. Giống Newcastle, hàng phòng ngự Chelsea đá không chắc chắn. Nên các trận của họ cũng hay có xu hướng nổ tài.

Tóm lại, NHM nên đặt niềm tin vào tỷ lệ tài bàn thắng trận này. Tuy nhiên, tỷ lệ ban đầu là 3 ¼ là khá cao. Hãy chờ cho tỷ lệ nhiều bàn hạ xuống còn 2 ¾ thì đặt niềm tin. Dự kiến là chỉ sau khoảng 15 phút sẽ có tài 2 ¾.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183