Tài bàn thắng Man City – Tottenham
Đăng ngày:3 Tháng Mười Hai, 2023

Tài bàn thắng Man City – Tottenham


Kèo vàng Trận Man City – Tottenham sẽ diễn ra lúc 23h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 3/12: Tài bàn thắng Man City – Tottenham

Trận này nhà cái nâng tỷ lệ tài/xỉu bàn thắng lên tới 3 ½ là mốc chính. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ có nhiều lần lưới rung.

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc các trận của Tottenham gần đây luôn có tối thiểu 3 bàn. Tuần trước, họ gặp Aston Villa. Trận này đã có 3 lần lưới rung. Nếu Spurs hay Aston Villa tận dụng các cơ hội tốt hơn thì số bàn thắng chắc chắn không dừng lại ở con số 3. Vòng trước, Tottenham tới làm khách trên sân Wolves. Trận này cũng có 3 bàn thắng và 2 bàn được ghi trong những phút cuối trận, cũng nổ tài. Tính rộng hơn, 4 trận gần nhất và 8/10 trận gần nhất trên mọi đấu trường của Spurs nổ tài.

Một lý do khác để tin tài bàn thắng trận này là phong cách thi đấu của Tottenham. HLV Postecoglou luôn đẩy cao đội hình chơi đôi công trước mọi đối thủ. Khi gặp Chelsea, dù chỉ còn 9 người trên sân nhưng Spurs vẫn trung thành với cách chơi này. Chính điều này khiến họ nhận thất bại tan nát 1-4 trước The Blues ngay trên sân nhà. Ở thời điểm này, Tottenham không có lực lượng mạnh nhất, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Nên việc trung thành với cách đá này hoàn toàn có thể là con dao hai lưỡi, khiến hàng phòng thủ của họ thêm mong manh. Đây là lý do quan trọng để trận đấu có thể sẽ nổ tài.

Ngoài ra, cũng cần biết các trận của Man City gần đây cũng hay tưng bừng lưới rung. Hôm giữa tuần, họ gặp RB Leipzig và trận đấu có 5 lần lưới rung. Ngày 13/11, họ gặp Chelsea và tỷ số là 4-4. 7/8 trận gần nhất của Man xanh có tối thiểu 3 bàn.

Cuộc chiến giữa 2 đội bóng chơi đôi công này nhiều khả năng sẽ về tài bàn thắng. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ tài hạ xuống 3 hoà thì đặt niềm tin sẽ an toàn hơn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183