Southampton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:6 Tháng Ba, 2024

Southampton thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Southampton – Preston North End sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Southampton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 6/3: Southampton thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Southampton chấp từ 1 hoà đến 1 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Southampton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Southampton đang chơi tốt trên sân nhà. Ngày 10/2, họ tiếp đón Huddersfield. Trận này, Southampton chấp đối thủ 1 ½ trái bóng 5-3, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 7/2, Southampton gặp Watford. Họ chấp ¾ và thắng 3-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận sân nhà gần nhất, Southampton đã thắng kèo châu Á 4 lần.

Một lý do khác là Southampton cũng có duyên thắng kèo châu Á khi đụng độ Preston North End. Ngày 21/2/09, Southampton gặp đối thủ này trên sân nhà và tỷ lệ là 0:0. Hôm đó, họ đã thắng 3-1 và là đội thắng kèo châu Á. Trong 3 lần đụng độ gần nhất, Southampton thắng kèo châu Á 2 lần.

Thực tế, Preston North End cũng đang chơi tốt giai đoạn này. Bằng chứng là họ đã bất bại 7 trận gần nhất, kể từ sau trận thua Leeds 1-2. Nếu tính theo kèo châu Á, Preston North End cũng bất bại 9 trận gần nhất, giành 7 chiến thắng. Nghĩa là, đây là giai đoạn mà Preston North End vừa chơi tốt, vừa có duyên thắng kèo châu Á. Trong khi đó, Southampton đang có dấu hiệu chững lại khi chỉ thắng 2/5 vòng gần nhất, thua 3.

Tuy nhiên, nhà cái vẫn để tỷ lệ Southampton trận này chấp đối thủ từ 1 hoà đến 1 ½. Đây là tỷ lệ khá sâu và thiên về Southampton sẽ thắng kèo châu Á. NHM nên đặt niềm tin vào Southampton -1, hoặc đợi cho tỷ lệ này lên cao thì sẽ an toàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183