Soi kèo VIP 6/4: Luton vs Bournemouth
Đăng ngày:6 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP 6/4: Luton vs Bournemouth


Soi kèo Chịu áp lực rất lớn về thành tích nên dù phải tiếp đón đối thủ chuyên cày góc, Luton vẫn sẽ thắng kèo góc chấp chung cuộc trong trận Luton vs Bournemouth tối nay.


Soi kèo VIP 6/4: Luton vs Bournemouth

Soi kèo Luton vs Bournemouth, 21h00 ngày 6/4: Luton thắng góc chấp chung cuộc 

Mức độ kết: 9/10

Luton đang xếp thứ 18 trên BXH, cách vị trí an toàn 3 điểm. Khỏi nói áp lực về thành tích dành cho đội bóng này lớn như thế nào, nhất là trong những trận sân nhà ít ỏi còn lại. Đây chính là lý do khiến trong 10 trận chính thức gần đây trên sân nhà, Luton đã thắng kèo góc chấp chung cuộc tới 9 trận, 7 lần thắng kèo góc chấp hiệp 1. Trong số này Luton thắng góc chấp trước cả những đại địch như Man City (2 lần), MU, Chelsea hay những đội chuyên cày góc như Aston Villa và Brighton. 

21h00 ngày 6/4: Luton vs Bournemouth

Bournemouth cũng là đội cày góc rất khủng khiếp, nhưng thường họ thể hiện được điều đó trên sân nhà. Bournemouth thua kèo góc chấp cả 2 trận sân khách vừa qua. 

Trong trận lượt đi vừa diễn ra hôm 13/3 vừa qua, Bournemouth đã đè góc tới 11-3 (chấp 2 ½ góc). Thế mà chỉ 3 tuần sau tái đấu, kèo góc chấp hạ xuống chỉ còn 0:0, đã vậy Bournemouth còn chấp nửa trái. Như vậy kèo chấp góc thấp hơn kèo châu Á và ở trường hợp này, chỉ nên chọn đội cửa dưới về góc chấp chung cuộc.   

Đặc biệt nếu Bournemouth thắng phạt góc hiệp 1 (khả năng không nhỏ), khi ấy tin Luton về góc chấp hiệp 2 càng sáng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183