Soi kèo VIP 2/4: Juventus vs Lazio
Đăng ngày:2 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP 2/4: Juventus vs Lazio


Soi kèo: Juve-Allegri thường xuyên đè được Lazio khi chấp 1/2 đến 1 trái. Đội chủ nhà sẽ thắng kèo châu Á trong trận Juventus vs Lazio đêm nay tại bán kết lượt đi Coppa Italia.


Soi kèo VIP 2/4: Juventus vs Lazio

Mức độ kết: 8,5/10

Juve thua kèo châu Á… 9 trận liên tiếp, nhưng 100% các trận đó diễn ra ở Serie A. Chính vì phong độ kém cỏi đó của Juve, việc thầy trò Allegri vẫn chấp tới 3/4 trái là rất đáng ngờ bởi nó có vẻ là tỷ lệ đầy thu hút dành cho NHM thích đội cửa dưới. 

    

Khi đang ở thời hoàng kim, Juve không xem trọng Coppa Italia. Nhưng lúc này Lão phu nhân lại rất hào hứng với mặt trận thứ yếu này. Trong 15 trận gần đây tại Coppa Italia, thành tích kèo châu Á của Juve là thắng 12, hòa 2 và thua 1, rất ấn tượng. 2 trận Coppa Italia mùa này, Juve lần lượt đè bẹp Salernitana 6-1 và Frosinone 4-0, điều ít thấy với một đội bóng có truyền thống thực dụng.

Một thống kê không thể bỏ qua ở trường hợp này đến từ thành tích đối đầu. Trong 9 lần gần nhất tiếp đón Lazio trên sân nhà mà Juve chấp 1/2 đến 1 trái, Lão phu nhân có tới 8 lần thắng kèo châu Á. Trong số này có 8 trận Juve được dẫn dắt bởi HLV Allegri, vị chiến thuật gia không hề ngán Lazio trong suốt sự nghiệp. Juve sẽ thắng để có lợi thế trong trận bán kết lượt đi. 

 

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183