Soi kèo VIP 11/1: Juventus vs Frosinone
Đăng ngày:11 Tháng Một, 2024

Soi kèo VIP 11/1: Juventus vs Frosinone


Soi kèo – Tiền đạo giỏi không chiến Arkadiusz Milik nhiều khả năng đá chính, trong khi vốn Juve đã thắng góc chấp hiệp 1 cả 7 trận gần đây khi chấp 1 trái trở lên. Juve sẽ đè góc hiệp 1 trận Juventus vs Salernitana.


Soi kèo VIP 11/1: Juventus vs Frosinone

Mức độ kết: 10/10

Juve chịu thành kiến là không chịu cày góc, nhưng điều này đang thay đổi tùy vào điều kiện nhất định. Juve chấp Frosinone 1 ¼ trái, Lão phu nhân đã đè góc hiệp 1 cả 7 trận chính thức gần đây khi chấp đối phương từ 1 trái trở lên. Trong số này, thầy trò Max Allegri được hưởng tới 29 góc trong 45 phút đầu, tức bình quân lên tới hơn 4 góc/hiệp 1. Bù lại hàng thủ Juve chỉ phải chống lại đúng 5 góc trong thời gian này.  

Frosinone đá góc khá thất thường, nhưng họ thường nhường nhịn đối phương về phạt góc khi được chấp sâu. Trong 7 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi được chấp 3/4 trái trở lên, Frosinone có tới 6 lần thua góc chấp hiệp 1. 

Thông thường BHL Juve hay sử dụng nhiều cầu thủ dự bị tại Coppa Italia, nhóm cầu thủ này lại thường xuyên cày góc. Rất nhiều khả năng Arkadiusz Milik sẽ đá chính ở vị trí trung phong mà đây là cầu thủ giỏi không chiến, khả năng cao Juve sẽ dùng nhiều đường bóng bổng. 

Juve chấp 1 ¾ góc trong 45 phút đầu, kèm theo kèo châu Á chấp 1 ¼ trái chung cuộc. Đây là combo lý tưởng để đội cửa trên đè góc hiệp 1. 

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183