Sarmiento thắng kèo châu Á và tài bàn thắng
Đăng ngày:13 Tháng Chín, 2023

Sarmiento thắng kèo châu Á và tài bàn thắng


Trận cầu vàng Sarmiento – Central Cordoba sẽ diễn ra lúc 06:00 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sarmiento sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.


Trận cầu vàng 13/9: Sarmiento thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Sarmiento thắng kèo châu Á

Trận này Sarmiento chấp từ 1/4 đến 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Sarmiento sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Sarmiento đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 4/9, họ gặp Defensa Y Justicia. Trận này, Sarmiento được chấp 1/2 trái bóng và hòa 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/8, họ gặp Boca Juniors. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và Sarmiento thắng 1-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Sarmiento toàn thắng theo kèo châu Á cả 4 trận.

Trong khi đó, Central Cordoba lại có phong độ rất kém theo kèo châu Á. Ngày 28/8, họ gặp Godoy Cruz. Trận này, Central Cordoba được chấp 1/2 trái bóng và họ thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 22/8, họ gặp Newells Old Boys. Trận này, Central Cordoba được chấp 3/4 và thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất, Central Cordoba đã thua kèo châu Á 6 lần. Họ cũng toàn thua theo kèo châu Á cả 4 trận sân khách gần nhất.

Trận này hãy đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Tài bàn thắng cả trận

Hầu hết các trận của Sarmiento thời gian gần đây đều về xỉu bàn thắng. Tương tự như vậy là Central Cordoba, khi các trận của họ cũng hầu hết là về xỉu bàn thắng. Tuy nhiên, trận này nhà cái vẫn để tỷ lệ tài/xỉu là 2 hòa và điểm tài ăn 8x. Đây là tỷ lệ khá bất thường ở một cặp đấu hay về xỉu như này. Nên rất có thể trận này sẽ đổi chiều, về tài bàn thắng. Tuy nhiên, NHM nên đợi tỷ lệ tài/xỉu hạ xuống còn 1 ¾, thậm chí là 1 ½ thì đặt niềm tin vào cửa tài bàn thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183