Saarbrucken thắng kèo châu Á
Đăng ngày:12 Tháng Ba, 2024

Saarbrucken thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Saarbrucken – M’gladbach sẽ diễn ra lúc 02h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Saarbrucken sẽ thắng kèo châu Á khi được chấp 1 hoà.


Kèo vàng 12/3: Saarbrucken thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Saarbrucken đang là sát thủ của những đội bóng hạng trên tại cúp QG Đức. Vòng trước, họ gặp Eintracht Frankfurt, đội bóng đang đá ở Bundesliga. Họ được chấp 1 hoà và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Cơn địa chấn lớn nhất mà Saarbrucken tạo ra là hôm 2/11/23. Vòng đó, họ đối đầu với Bayern Munich tại cúp QG. Saarbrucken được chấp lên tới 3 ¼ trái bóng nhưng đã bất ngờ thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á, đồng thời loại Hùm xám khỏi giải đấu này. Đây là chiến thắng lớn nhất trong lịch sử đội bóng nhỏ bé Saarbrucken. Nói vậy để thấy, Saarbrucken đang là sát thủ của những ông lớn tại cúp QG năm nay.

Họ hoàn toàn có thể tạo ra thêm bất ngờ khi gặp M’gladbach đêm nay. Bởi phong độ của đại diện Bundesliga hiện tại cũng không tốt. Trong 8 trận gần nhất, M’gladbach chỉ thắng 1, hoà 4 và thua 3 trận. Trên sân khách, M’gladbach cũng không thắng trong 9 trận gần nhất, thua 6.

Trận này, hãy đặt niềm tin vào Saarbrucken +1. Họ sẵn sàng tạo ra thêm một cú sốc nữa ở giải đấu này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183