Rooney khuyên Maguire nên rời MU
Đăng ngày:20 Tháng Bảy, 2023

Rooney khuyên Maguire nên rời MURooney khuyên Maguire nên rời MU

Maguire bị tước băng đội trưởng MU hồi đầu tuần này và hậu vệ người Anh đã tiết lộ, bản thân cảm thấy “vô cùng thất vọng” trước quyết định của HLV Ten Hag.

Maguire cho biết: “Sau khi thảo luận với HLV, ông ấy đã thông báo với tôi rằng sẽ thay đội trưởng mới. Vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ Man United vì tất cả sự ủng hộ tuyệt vời trong thời gian tôi đeo băng đội trưởng.

Kể từ ngày tôi đảm nhận vai trò này – vào 3 năm rưỡi trước, tôi đã có một đặc ân to lớn khi được dẫn dắt Man United. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Một trong những vinh dự lớn nhất MU đã dành cho bản thân tôi”.

Dù bị tước băng đội trưởng, trở thành lựa chọn thứ 5 ở vị trí trung vệ, nhưng Maguire khẳng định, anh vẫn sẽ tiếp tục ở lại MU để cạnh tranh suất ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, huyền thoại của MU, Rooney tin rằng, đó là dấu hiệu cho thấy, Ten Hag không còn tin tưởng Maguire nữa và ông cũng khuyên trung vệ này nên ra đi để phát triển sự nghiệp.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic gần đây, Rooney nói: “Khi bị tước băng đội trưởng, Maguire sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ như thế nào?. Điều đó cho thấy HLV thực sự không tin tưởng vào cậu ấy. Nó đặt Harry vào một vị trí khiến bản thân cậu ấy phải suy nghĩ nghiêm túc về tương lai. HLV đã cho thấy, cậu ấy không phải là một phần của kế hoạch”.

“Tôi chắc chắn Harry sẽ muốn ra sân thi đấu, cho bản thân cậu ấy, cho sự nghiệp ở đội tuyển Anh. Điều tốt nhất bây giờ có lẽ là cậu ấy nên ra đi”, Rooney nói thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183